Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Rasmus “MISERY” Filipsen từng là thành viên duy nhất còn sót lại trong đội hình Dota 2 của Chaos Esports Club sau khi họ chuyển khu vực từ Nam Mỹ sang châu Âu hồi giữa mùa giải trước.

Và chính người đội trưởng này cũng là người cuối cùng rời bỏ Chaos E.C trước khi tổ chức nhấn nút “reset”.

MISERY, pro player với 11 năm kinh nghiệm, giờ đã có thể thoải mái đàm phán với bất cứ team nào sau khi Chaos E.C quyết định giải tán đội hình Dota 2.

Cá nhân Rasmus đã từng đóng góp nhiều cho sự tăng trưởng và phát triển trong dự án Dota 2 của Chaos kể từ khi thành lập (bao gồm cả chiến tích TI6) hơn bất cứ player nào khác”, CEO Greg Laird phát biểu trong thông cáo báo chí.

Sau nhiều năm, tôi đã trở thành một người ban thân của Rasmus và rất buồn khi chứng kiến anh ấy ra đi nhưng cũng chân thành gửi lời chúc may mắn tới anh ấy với những nỗ lực trong tương lai.

Chaos E.C cán đích hạng bét tại TI9 và đây được cho là nguyên nhân chính dẫn tới quyết định giải tán team

Đây là chương cuối trong sự sụp độ của team Dota 2 đại diện cho Chaos E.C tham dự The International 9. Nó được khởi đầu bằng việc Maurice “KheZu” Gutmann công bố rời team chỉ hai ngày sau khi TI9 hạ màn. Sau KheZu, tới lượt cựu player của Team Liquid, Lasse “MATUMBAMAN” Urpalainen, cũng xác nhận nghDỉ thi đấu dài hạn.

Không còn sự phục vụ của hai players chủ chốt, những mảnh ghép còn lại của Chaos E.C cũng không bày tỏ ý định muốn tiếp tục gắn bó.

Cheng “vtFαded” Jia Hao đã nhận được một lời đề nghị và chuyển sang chơi cho EHOME tại Trung Quốc.

Milan “MiLAN” Kozomara, player vẫn còn trong biên chế của Chaos E.C trên lý thuyết, đã chơi cho Team Jinesbrus ở vòng loại Major/Minor đầu tiên thuộc DPC 2019-2020. Điều đó có nghĩa là về cơ bản, Chaos E.C đã không thể giữ lại 4/5 players và chỉ còn duy nhất MISERY trong đội hình.

Không có bất cứ thông báo chính thức nào liên quan tới việc đi hay ở của MiLAN. Bên cạnh đó, vẫn chưa rõ MATUMBAMAN có còn là người của Chaos E.C nữa hay không.

MISERY là một trong những players giàu kinh nghiệm nhất giới Dota 2 chuyên nghiệp. Nên không có gì bất ngờ khi đây vẫn sẽ là một mục tiêu khả dĩ với tất cả các teams đang tìm kiếm một support player đã gây dựng được tên tuổi trong nhiều năm.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận