Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Valve luôn muốn nhấn mạnh vào chủ đề của mỗi kỳ The International thông qua màu sắc chủ đạo trên sân khấu chính. Năm ngoái tại TI7, bên trong KeyArena, Seattle, Mỹ như là một đại dương với màu biển xanh lấp lánh ánh nắng…

Năm nay, Valve sẽ sử dụng chủ đề “dưới lòng đất” cho TI8 mà nổi bật là màu xanh của lá cây. Chủ đề của TI8 đã được Valve tiết lộ thông qua bài viết được đăng tải trên trang Steam vào ngày 22/3 vừa qua.

Bài viết cũng kêu gọi các nghệ sỹ và những nhà sáng tạo nội dung trong cộng đồng Dota 2 gửi tác phẩm thiết kế dành riêng cho 2018 Collector’s Cache – loot box chỉ có trong dịp TI với một loạt những món đồ trang sức quý hiếm cho một số ít các heroes trong Dota 2.

Valve đã đề cập tới chủ đề dưới lòng đất trong thông báo để các nghệ sỹ hoàn thành các tác phẩm đúng nội dung phù hợp với phong cách chủ đạo của TI8.

Collector's Cache chỉ dành cho những ai bỏ tiền ra mua Battle Pass của TI năm đó – và năm nay không có gì đổi khác.

Hạn nộp tác phẩm bắt đầu từ ngày 22/3 và kéo dài cho tới hết 13/5. Mặc dù Valve lưu ý những tác phẩm phải đúng với chủ đề nhưng hãng này cũng đang khuyến khích sự sáng tạo của các tác giả để tạo ra những items không trùng lặp với ý tưởng dưới lòng đất.

Các bên quan tâm có thể gửi tác phẩm dự thi thông qua Steam Workshop.

Ngoài ra, Valve cũng “nhá hàng” một vài món đồ lưu niệm liên quan tới TI8 sắp sửa được tung ra. Tương tự như Collector's Cache, các tác giả hoàn toàn có thể giới thiệu mẫu thiết kế của họ thông qua Workshop.

Như các kỳ TI trước đó, Valve sẽ trưng bày và bán đồ lưu niệm tại Rogers Arena hoặc online trên Valve Store.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận