Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cách đây ít giờ, những trận đấu cuối cùng của các Vòng loại Khu vực (Closed Qualifier) thuộc The Bucharest Minor đã đi đến hồi kết. Tám teams góp mặt tại Buchrest, Romania vào tháng 01 năm sau đã lộ diện – trong số đó có nhiều cái tên mới chỉ lần đầu tiên tham gia tranh tài ở một giải đấu thuộc DPC 2018-2019.

Ở Vòng loại Khu vực Nam Mỹ, nơi có sự góp mặt của bốn teams bao gồm Infamous của Jacky "EternaLEnVy" Mao đã nhận được ít nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng Dota 2. Vượt qua Vòng Sơ loại, Infamous chứng tỏ sự kiên cường của họ khi “leo” từ Nhánh Thua để có mặt tại trận Chung kết Tổng bằng cách lần lượt vượt qua Infamous Young cùng WP Gaming với cùng tỉ số 2-0.

Tuy nhiên, Infamous của EternaLEnVy và Jingjun “Sneyking” Wu đã va phải một chướng ngại vật rất lớn mang tên Playmakers Esports – team chỉ để thua duy nhất một game đấu xuyên suốt Vòng loại Khu vực Nam Mỹ.

Mất khoảng một giờ đồng hồ để Playmakers Esports giải quyết nhanh gọn Infamous với tỉ số 2-0 cách biệt và đoạt tấm vé duy nhất của khu vực đến với giải Minor thứ hai của DPC. Trước đó, Playmakers Esports đã bị đánh trượt khỏi vòng loại The Chongqing Major do sử dụng một standin không đúng quy định của BTC.

Cục diện Vòng loại Khu vực Nam Mỹ của The Bucharest Minor

Như vậy, EternaLEnVy đã vắng mặt ở ¾ giải đấu đầu tiên thuộc DPC và chỉ đủ điều kiện thi đấu tại DreamLeague Season 10, giải Minor chứng kiến compLexity Gaming của player này xếp hạng 5-6 chung cuộc.

Hiện chưa rõ EternaLEnVy và Sneyking, hai players mang quốc tịch Bắc Mỹ, có ý định tiếp tục tìm kiếm cơ hội ở khu vực Nam Mỹ hay không.

Đảo nhanh qua diễn biến của hai Vòng loại Khu vực kết thúc muộn còn lại của The Bucharest Minor, EHOME và Keen Gaming đã vượt qua Team Root cùng Royal Never Give Up để trở thành hai đại diện của Dota 2 Trung Quốc. Trong khi đó, Gambit Esports với phong độ xuất sắc đã đánh bại các đối thủ có thực lực tốt tại khu vực CIS gồm Team Empire Hope, Nemiga Gaming và đặc biệt là Winstrike Team…

Cục diện Vòng loại Khu vực Trung Quốc của The Bucharest Minor

Cục diện Vòng loại Khu vực CIS của The Bucharest Minor

Với việc tám suất dự The Bucharest Minor đều đã được xác định, chúng ta đã biết được những cái tên chuẩn bị bước vào giải đấu trị giá 300,000 USD cùng 500 DPC Points, diễn ra từ 09-13/01 năm sau.

Liệu OG có thể lấy lại hình ảnh đã đánh mất sau khi thất bại tại vòng loại The Chongqing Major hay một team khác sẽ đăng quang tại The Bucharest Minor?

Đừng quên rằng nhà vô địch của The Bucharest Minor sẽ giành chiếc vé “vớt” để đến với The Chongqing Major, nơi đã có 17 teams Dota 2 hàng đầu thế giới chờ đợi từ trước.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận