Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Jacky "EternaLEnVy" Mao cùng phần còn lại của Team NP đều đã thuộc về tổ chức thể thao điện tử Cloud9 kể từ hôm kia (20/7), đánh dấu sự trở lại của cả năm player.

Team NP sẽ đổi sang thương hiệu C9 tại TI7

EternaLEnVy cùng với Adrian "FATA-" Trinks, Kurtis "Aui_2000" Ling và Johan "pieliedie" Åström đã từng là người của tổ chức C9 vào năm 2014. Offlaner Arif "MSS" Anwar cũng có một quãng thời gian ngắn ngủi gắn bó với C9 hồi năm 2015.

Trước khi thương vụ mua lại được tiến hành, Team NP đã vượt qua vòng loại The International 7 khi vượt qua tất cả những đối thủ cạnh tranh khác tại Bắc Mỹ. Team NP giành được tấm vé ngôi chơi tại KeyArena, Seattle khi đánh bại Team Freedom trong tiebreaker game đầu tiên, và khiến cho đại kình địch mất suất do thua cuộc.

Thông tin mua lại Team NP hiện vẫn chưa được công bố chính thức trên trang chủ bằng bản thông cáo báo chí, nhưng tài khoản Twitter của tổ chức đã đăng tải một thông điệp ngắn gọn. Đích thân CEO Jack Etiene đã xác nhận thông tin này thông qua một bình luận trên trang mạng Reddit.

Cũng theo Jack, tổ chức sẽ không cắt giảm tiền thưởng của team sau TI7. Ông bày tỏ sự phấn khởi khi đoàn tụ với những cựu thành viên của C9, tương tự như sự trở về của “đứa con thất lạc lâu ngày.

Dĩ nhiên C9 đã phát ra thông tin giải tán team Dota 2 cũ

EternaLEnVy và đồng đội sẽ khoác lên mình chiếc áo đồng phục quen thuộc lần đầu tiên sau hai năm tại TI7, giải đấu khởi tranh từ ngày 02/8 tại Seatlle, Washington, Mỹ.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận