Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Cr1t- chơi stand-in cho NiP tại OGA Dota PIT Season 2

2016 | 21/07/2020 09:45 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Một sự thay thế tạm thời trong khi tổ chức châu Âu chưa tìm được người thay thế cựu đội trưởng SoNNeikO.

Team Dota 2 của Ninjas in Pyjamas đã trải qua rất nhiều thay đổi về nhân sự trong vài tháng qua. Cách đây hai tuần lễ, NiP được cho là đã tự ý kick đội trưởng Akbar “SoNNeikO” Butaev và đến giờ vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào liên quan.

Trong khi ban lãnh đạo đang tìm kiếm một support player lấp vào khoảng trống của SoNNeikO, NiP đã đạt được thỏa thuận với Andreas “Cr1t-” Nielsen. Theo thông cáo báo chí phát ra vào đêm qua (20/7), support player của Evil Geniuses sẽ chơi cho NiP tại giải đấu OGA Dota PIT Season 2 khởi tranh vào cuối tháng này.

Nguyên nhân dẫn đến động thái này bởi EG không phải là đối thủ của NiP tại khu vực EU & CIS thuộc OGA Dota PIT Season 2. Bên cạnh đó, đẳng cấp cũng như kỹ năng cá nhân của Cr1t- đã được chứng minh trong nhiều năm biến anh trở thành một sự lựa chọn khả dĩ dành cho team Dota 2 châu Âu ở thời điểm hiện tại.

ĐỘI HÌNH CỦA NIP THAM DỰ OGA DOTA PIT SEASON 2 (từ pos.1-5)

  • Charlie “CharlieDota” Arat
  • ndřej “Supream^” Štarha
  • Jonáš “SabeRLight-” Volek
  • Adrian “Era” Kryeziu
  • Cr1t- (stand-in)

Hiện tổ chức vẫn đang tìm kiếm những cái tên phù hợp để hoàn tất đội hình thi đấu chính thức nhằm chuẩn bị cho “Major mùa dịch COVID-19” - OMEGA League, giải đấu trị giá 500,000 USD, nơi NiP là một trong số những teams khách mời tại vòng bảng của hạng đấu cao nhất, Immortal Division, sẽ khởi đầu vào ngày 01/8.

Danh sách 10 teams khách mời tại vòng bảng Immortal Division khu vực EU & CIS của OMEGA League

Chúng tôi đặt nhiều niềm tin hơn vào mô hình tổ chức phẳng và đấy là lý do thực hiện những thay đổi”, COO của NiP, Jonas Gundersen, phát biểu. “Với việc OMEGA League đang tới gần và sự hợp tác mà chúng tôi đã khởi xướng với các teams khác, chúng tôi đang hướng tới một tương lai tươi sáng cho NiP. Vì thế, chúng tôi sẽ dành thời gian để tìm kiếm mảnh ghép thứ năm hoàn hảo trong khi vẫn tiếp tục phát triển theo định hướng đã chọn.

Đây có thể là một trải nghiệm cần thiết cho bản thân Cr1t- bởi EG cũng đã nhận lời tham gia khu vực EU & CIS của OMEGA League sắp tới.

Có thể Cr1t- sẽ tìm hiểu rõ hơn về những đối thủ như OG, Alliance, Nigma, Natus Vincere hay chính NiP trước khi trở lại đội hình EG.

OGA Dota PIT Season 2, diễn ra từ 27-30/7, theo format Double-elimination bracket mà không có vòng bảng. Hiện BTC vẫn chưa công bố các cặp đấu của loạt trận đầu tiên.

Tám teams góp mặt tại khu vực EU & CIS của OGA Dota PIT Season 2

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận