Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau ba giải đấu đầu tiên thuộc DPC 2018-2019 vắng mặt vì nhiều lý do khác nhau, OG đã có tên tại The Bucharest Minor với tư cách team chiến thắng Vòng loại Khu vực châu Âu vào hôm qua (04/12).

thắng Vòng loại Khu vực châu Âu của The Bucharest Minor bỗng dưng trở nên đáng xem hơn khi có sự góp mặt của hai top teams OG cùng Ninja in Pyjamas – những đội đã không thể giành suất đến thắng The Chongqing Major tuần trước.

Với lý do đó, OG chắc chắn muốn lấy lại thể diện của nhà vô địch The International 8 bằng việc đoạt lấy vị trí hạt giống số một của khu vực tại giải Minor thứ hai thuộc DPC.

Kể từ khi carry player Anathan “ana” Pham đưa ra quyết định tạm nghỉ, OG đã đem về Per Anders “Pajkatt” Olsson Lille để lấp chỗ trống. Tuy nhiên, sức khỏe không đảm bảo đã khiến Pajkatt phải vắng mặt và thay thế cho anh ở Vòng loại Khu vực châu Âu là Igor “iLTW” Filatov.

Và dù thi đấu với một standin bất đắc dĩ, OG vẫn không thể ngăn cản và băng băng tiến về địch khi chỉ để thua duy nhất một game đấu trong suốt hai ngày thi đấu đã qua.

Cục diện Vòng loại Khu vực châu Âu của The Bucharest Minor

Ở những diễn biến liên quan, để thua OG 0-2 ở trận Chung kết Nhánh Thắng đã đẩy NiP xuống Nhánh Thua, nơi họ chạm trán với Vega Squadron. Chỉ mất hơn một giờ đồng hồ, NiP đã hủy diệt Vega với tỉ số 2-0 để trở thành hạt giống số hai của khu vực châu Âu tham dự The Bucharest Minor.

Hiện đã có ba Vòng loại Khu vực đã đi đến hồi kết – gồm châu Âu, Bắc Mỹ và Đông Nam Á. Ba khu vực còn lại là Trung Quốc, CIS và Nam Mỹ sẽ có kết quả chung cuộc vào sáng mai (06/12).

The Bucharest Minor, giải đấu trị giá 300,000 USD cùng 500 DPC Points, sẽ diễn ra từ 09-13/01 năm sau tại Bucharest, Romania. Ngoài 125,000 USD tiền thưởng cùng 120 DPC Points, nhà vô địch của The Bucharest Minor còn trở thành cái tên cuối cùng góp mặt tại The Chongqing Major – giải Major thứ hai thuộc DPC, khởi tranh sau đó ít ngày.

Tám teams tham gia tranh tài tại The Bucharest Minor sắp lộ diện đầy đủ

ABC (Theo VPEsports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận