Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đêm qua (09/10) theo giờ Việt Nam, Team Secret phát ra thông báo rằng Zheng "MidOne" Yeik Nai sẽ không cùng họ tham dự giải đấu Maincast Autumn Brawl. Thay vào đó, một “người bạn cũ” của đội trưởng Clement "Puppey" Ivanov, theo cách ví von của Secret, sẽ thế chỗ MidOne.

Trong khi đoạn tweet không hề tiết lộ ai sẽ là standin tạm thời thế chỗ MidOne, nhưng những tin đồn ngay lập tức chỉ ra nhân vật mà Secret đã chọn là Danil "Dendi" Ishutin. Và vào rạng sáng nay (10/10), tổ chức cũng đã xác nhận Dendi sẽ cùng với Secret chinh chiến tại Maincast Autumn Brawl.

Thông báo “bạn cũ” có thể dùng để ám chỉ màn tái hợp của cặp Puppey-Dendi, những người chưa từng thi đấu trong vai trò đồng đội kể từ sau The International 4 cách đây bốn năm. Dendi vẫn gắn bó với Natus Vincere kể từ đó cho tới tháng trước và quyết định chia tay với tổ chức sau hai năm liền không thể giành quyền góp mặt tại TI.

Fan hâm mộ đã luôn chờ đợi Dendi thông báo về kế hoạch tương lai nhưng có vẻ như huyền thoại của Dota 2 thế giới không mặn mà với việc thành lập hay gia nhập những teams mới. Cũng có nhiều tin đồn cho rằng Dendi sẽ tính đến chuyện giải nghệ - nhưng đích thân player sinh năm 1989 đã bác bỏ thông tin này trên tài khoản Twitter cá nhân.

Puppey và Dendi là hai trong số những players thuộc đội hình "trong mơ" của Na`Vi ở mùa giải 2013-2014

Với Dendi, việc chơi standin cho Secret có thể coi là cơ hội cuối cùng để anh suy tính về tương lai gần – nên chơi tiếp hay nghỉ.

Maincast, một studio của Nga, đã gửi thư mời tham dự trực tiếp giải đấu Maincast Autumn Brawl cho Secret vào ngày hôm qua. Bốn teams khách mời bao gồm Secret, Gambit Esports, Virtus.pro và Ninja in Pyjamas sẽ được đặc cách ghi danh ở vòng Tứ kết của giải đấu trị giá 80,000 USD – với 50,000 USD dành cho nhà vô địch.

Và tuy chúng ta chưa thể biết được đối thủ của Secret ở vòng tám đội là ai, nhưng nếu như Na`Vi đánh bại Team Lithium trong loạt Bo3 diễn ra vào lúc 22g00 hôm nay, thì Dendi và Puppey sẽ cùng nhau tái ngộ với team cũ.

Cục diện vòng play-off của Maincast Autumn Brawl

Mọi thứ vẫn phải chờ đợi nhưng có một điều chắc chắn là Dendi sẽ lần đầu thi đấu trong màu áo Secret vào lúc 22g00 ngày mai (12/10).

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận