Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Danil “Dendi” Ishutn sẽ tham gia Vòng Sơ loại (Open Qualifier #2) thứ hai của khu vực CIS thuộc The Chongqing Major. Theo thông báo trên tài khoản Twitter cá nhân vào rạng sáng nay (17/11), Dendi sẽ là standin của stack FlyToTheMoon (FTTM) và chưa rõ anh sẽ thay thế ai trong team.

"Nhớ đấu trường Dota chuyên nghiệp", Dendi tweet

FTTM đã lọt vào vòng Tứ kết Vòng Sơ loại đầu tiên của khu vực CIS, nơi stack này để thua Nemiga Gaming vào hôm qua (16/11). Không chịu từ bỏ cơ hội giành vé dự Major thứ hai của hệ thống Dota 2 Pro Circuit 2018-2019, FTTM quyết tâm tham dự Vòng Sơ loại thứ hai bằng việc tái hợp hai người đồng đội cũ tại Natus Vincere là Dendi và Victor “GeneraL” Nigrini.

Đội hình hiện tại của FTTM bao gồm:

  • Yegor “Ark”  Zhabotinsky
  • GeneraL
  • Alexander “DkPhobos” Kucher
  • Rafal '”eL lisasH” Wojcik
  • Alexander “NoFear” Churochkin
  • Dendi

Đây cũng là lần thứ ba ở mùa giải năm nay Dendi xuất hiện trên đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp. Tháng trước, player huyền thoại người Ukraine đã từng là standin của Team Secret trong chiến dịch Maincast Autumn Brawl và cũng là “lính đánh thuê” của Vega Squadron tại DreamLeague Season 10.

Trong cả hai lần đóng vai trò là một standin, Dendi luôn bị Na`Vi chặn lại khi phải đón nhận ba thất bại trong những lần chạm trán liên tiếp vừa qua.

Nếu Dendi và GeneraL chơi xuất sắc, stack FTTM hoàn toàn có cơ hội chạm trán với Na`Vi sau đây khoảng 10 ngày

Ở những diễn biến liên quan, Ilya “ Lil”  Ilyuk, một người đồng đội cũ khác của Dendi tại Na`Vi, cũng đã thất bại tại Vòng Sơ loại đầu tiên của khu vực châu Âu thuộc The Chongqing Major khi để thua Vega ở vòng 1/16.

Vòng Sơ loại của CIS sẽ kết thúc vào ngày mai 18/11 để xác định hai teams còn lại sẽ cùng với Team Empire Hope và NoPangolier tiến vào Vòng loại Khu vực (Closed Qualifier) – nơi có Na`Vi, Virtus.pro, Team Spirit và Gambit Esports chờ đợi sẵn.

Giống với những Vòng loại Khu vực còn lại, hai đại diện xuất sắc nhất của Dota 2 CIS sẽ giành vé đến Trùng Khánh, Trung Quốc để tham gia tranh tài tại The Chongqing Major – giải đấu trị giá một triệu USD cùng 15,000 DPC Points, diễn ra từ 19-27/01 năm sau.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận