Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Dendi lần đầu giới thiệu về team của riêng anh

None | 17/12/2019 15:25 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Huyền thoại sinh năm 1989 vẫn muốn chơi Dota 2 chuyên nghiệp cùng những người anh tin tưởng.

Đã gần một tháng kể từ khi Danil “Dendi” Ishutin thành lập một đội hình hoàn toàn mới để cạnh tranh tại mùa giải DPC 2019-2020. Và mới đây, huyền thoại Dota 2 người Ukraine đã giải thích lý do đằng sau quyết định này.

Trong đoạn video đầu tiên đăng tải lên kênh YouTube sau hơn hai năm, Dendi nói rằng đợt bootcamp đầu tiên của team đã không đem lại kết quả như ý tại vòng loại DreamLeague Season 13 – nhưng đó vẫn là một thành công.

Chúng tôi đã cùng nhau tập hợp tại bootcamp lần đầu tiên trước khi chơi online”, Dendi nói. “Đó là ý tưởng của tôi để cùng nhau làm việc từ đợt bootcamp. Chúng tôi đã làm việc, chuẩn bị ngay sau (MDL Chengdu) Major cho Vòng Sơ loại.

Dendi đã tập hợp những thành viên trong team để tập luyện cho Vòng Sơ loại khu vực CIS của DreamLeague Season 13 – Major thứ hai thuộc DPC – và mọi thứ diễn biến tốt đẹp ở những vòng đấu đầu tiên khi họ đã đánh bại For the Moon được thành lập trước để rồi để thua Modus Unity ở vòng 1/16 và hết cơ hội dự Major/Minor thứ hai.

Dendi lập team cùng hai người đồng đội cũ Alik “V-Tune” Vorobey và Nikola “LeBronDota” Popović. Theo lời cựu pro player của Natus Vincere, anh đã tập trung vào việc ký hợp đồng với V-Tune và LeBronDota trước khi tính đến chuyện tìm kiếm hai vị trí còn lại trong đội hình. Cuối cùng, Alexey “nongrata” Vasilyev và Rinat “KingR” Abdullin được chọn.

Đội hình của team Dota 2 do Dendi thành lập

Tôi biết đích xác những gì mong đợi ở LeBron, anh ấy đã tiến bộ rất nhiều từ khi còn chơi cho Na`Vi”, Dendi chia sẻ. “Đồng thời, tôi cũng rất ưa thích anh ấy ở cả tư cách cá nhân lẫn player. Anh ấy rất chăm chỉ, là một con người của công việc và chắc chắn rằng anh ấy có thể hỗ trợ tôi ở nhiều khía cạnh.

Dendi cũng đã thuyết phục được V-Tune – carry đã cùng HellRaisers vượt qua vòng loại DOTA Summit 11, Minor đầu tiên của mùa giải - về team.

Sau đó, bộ ba này bắt đầu công cuộc tuyển mộ các players có mặt trên thị trường chuyển nhượng để chọn lọc ra những người phù hợp nhất với cấu trúc lẫn bộ khung của team. Và thông qua nhiều cuộc thảo luận, họ quyết định đem về KingR và nongrata.

Tôi chưa từng chơi với (KingR) trong cùng một team nhưng lại có rất nhiều đánh giá tích cực về anh ta”, Dendi nói. “Tôi cũng biết rằng anh ta muốn chơi position 4 và đó chính xác là những gì chúng tôi đang thiếu. KingR gợi ý nongrata ở vị trí offlane. Tôi đã viết thư cho Alexey, anh ta đồng ý và đó là cách chúng tôi tập hợp đội hình của mình.

Dendi cũng nói về nhiều chuyện hậu trường liên quan tới hành trình gây dựng tổ chức của riêng mình, thì team Dota 2 của anh vẫn hoạt động với tên gọi MR. Tuy nhiên, nó có thể thay đổi khi họ góp mặt ở nhiều giải đấu trong tương lai.

MR hiện đang tập luyện tại cơ sở của Team Spirit. Và trước mắt, team của Dendi sẽ tham dự một vài giải đấu nhỏ trước khi tính đến chuyện tham gia tranh tài tại Vòng Sơ loại ESL One Los Angeles 2020 – Major thứ ba của mùa giải – vào đầu tháng 02 năm sau.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận