Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hai bảng đấu tại DreamLeague Season 10 – giải Minor đầu tiên của mùa giải DPC 2018-2019, trị giá 300,000 USD – đã được phân định, theo thông báo của BTC DreamHack trên tài khoản Twitter chính thức vào tối nay (27/10).

Theo đó, Bảng A với những compLexity Gaming, Team Lithium, Infamous và Natus Vincere đang nhận được sự quan tâm chú ý của fan hâm mộ Dota 2 hơn cả. Nguyên nhân rất đơn giản, họ sẽ lại được chứng kiến Danil "Dendi" Ishutin đối đầu với Na`Vi, team anh đã cống hiến trong suốt tám năm qua.

Hiện DreamHack chưa công bố lịch thi đấu chính thức tại vòng bảng DreamLeague Season 10 nên chưa rõ khi nào Lithium và Na`Vi sẽ đối đầu khi nào. Nhưng theo lịch trình được đăng tải trên trang chủ, các trận đấu thuộc Bảng A sẽ diễn ra vào hai khung giờ 15g30 và 18g30 các ngày 29-30/10 sắp tới.

Lịch trình các trận đấu tại DreamLeague Season 10 (Quy đổi thành giờ Việt Nam bằng cách cộng thêm năm tiếng đồng hồ)

Rạng sáng qua (26/10). Maurice "KheZu" Gutmann, đội trưởng của Lithium, công bố Dendi sẽ chơi standin thế chỗ midlaner Anas "MagE-" Hirzallah tại DreamLeague Season 10. MagE-, một player trẻ tuổi đang lên, không thể cùng Lithium di chuyển tới Stockholm, Thụy Điển do gặp trục trặc về vấn đề visa.

Trong khi đó, Dendi đã không còn có tên trong danh sách thi đấu chính thức của Na`Vi vào đầu tháng trước khi tổ chức tiến hành thanh lọc nhân sự sau hai mùa giải liên tiếp vắng mặt tại các kỳ The International.

Đây cũng là lần thứ hai Dendi chạm trán với Na`Vi trong vai trò một standin. Cách đây nửa tháng, Team Secret với Dendi đã để thua ngược Na`Vi với tỉ số 1-2 ở vòng Tứ kết Maincast Autumn Brawl.

DreamLeague Season 10, diễn ra từ 29/10-04/11, bao gồm tất cả các trận đấu thuộc thể thức Bo3, ngoại trừ Chung kết Tổng (Bo5). Hai teams đứng đầu mỗi bảng sẽ được xếp vào Nhánh Thắng, trong khi Nhánh Thua là nơi tranh đấu của các đội còn lại.

Dàn Talent tham gia DreamLeague Season 10

Nhà vô địch của DreamLeague Season 10 sẽ nhận được 125,000 USD tiền thưởng, 120 DPC Points cùng tấm vé đặc cách tham dự The Kuala Lumpur Major – giải Major đầu tiên của mùa giải mới, được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia vào giữa tháng 11.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận