Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Dendi trở lại với midlane khu vực châu Âu

ABC | 22/11/2019 09:43 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Viet Flashbacks của Dendi đã sẵn sàng cạnh tranh tấm vé dự Major/Minor thứ hai của mùa giải DPC.

Dendi” sắp có màn quay trở lại đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp và tất nhiên là không phải tư cách player thuộc biên chế Natus Vincere.

Đội hình hiện tại của Viet Flashbacks

Theo trang web đăng ký đội hình thi đấu của Valve, Dendi đã gia nhập Viet Flashbacks cùng với người đồng đội cũ “LeBronDota” vào hôm qua (21/11). Theo Dendi, họ sẽ sát cánh cùng với những “V-Tune”, “nongrata” và “KingR” chinh chiến tại khu vực châu Âu thay vì quê nhà CIS.

Theo đoạn tweet của Skadi e-sports được đăng tải vào hôm 18/11, Dendi đã lên kế hoạch thành lập một team để chơi cùng V-Tune và LeBronDota. Trước đó vào đầu tháng 9 vừa qua, Dendi đã công khai ý định lập ra một tổ chức của riêng anh, sẵn sàng chơi ở mọi vị trí ngoại trừ carry nếu như cảm thấy phù hợp.

Thông tin được Dendi đưa ra sau khi anh chia tay với Na`Vi và đã có ba mùa giải liên tiếp vắng mặt tại các kỳ The International.

Không tính các trận đấu mang tính biểu diễn tại Midas Mode 2.0 hồi cuối tháng 9 vừa qua, thì đây đánh dấu màn trở lại của Dendi sau gần năm tháng vắng mặt trên đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp. Lần cuối cùng fan hâm mộ được thấy huyền thoại người Ukraine thi đấu là tại Vòng Sơ loại Khu vực CIS của TI9, nơi Dendi cùng The Pango đã thất bại trong nỗ lực giành vé đến với giải đấu lớn nhất năm.

ĐỘI HÌNH CỦA VIET FLASHBACKS (từ Pos.1-5):

  • V-Tune
  • Dendi
  • Nongrata
  • KingR
  • LeBronDota

Viet Flashbacks là stack mới được thành lập ở kỳ chuyển nhượng hậu TI8. Vào tháng trước, stack này đã lọt vào tới Vòng loại Khu vực CIS của MDL Chengdu Major – Major đầu tiên thuộc DPC 2019-2020 – nhưng lại không thể vượt qua vòng bảng.

Tại thời diểm đó, Viet Flashbacks đã toàn thua cả ba trận đấu và chỉ được xử thắng do đối thủ MY MUTANTI bỏ cuộc.

Nhiều khả năng, Viet Flashbacks đang trong quá trình chuẩn bị để giành vé dự Major/Minor thứ hai của DPC – với Vòng Sơ loại diễn ra từ 28-30/11.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận