Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hai giải Majors đầu tiên của DPC 2018-2019 đã hạ màn. Giải Major thứ ba đã được lên lịch trình vào tháng 3 tại Stockholm, Thụy Điển từ lâu.

Khi mà Valve vẫn chưa công bố bất cứ thông tin gì liên quan tới hai giải Majors còn lại của mùa giải thì theo Esports Insider, một trong số những giải đấu Dota 2 tầm cỡ nhất thế giới sẽ được tổ chức tại Paris, Pháp.

Bên ngoài Disneyland Paris

Và đặc biệt hơn thế, giải Major này sẽ không diễn ra tại các nhà thi đấu, sân vận động trong nhà hay nhà hát theo thường lệ mà sẽ lựa chọn địa điểm tổ chức là Disneyland Paris.

Cũng theo nguồn tin độc quyền của Esports Insider, thông tin này xuất hiện khi một nhà tư vấn tuyển dụng quảng cáo đang tìm kiếm một nhân sự cho vị trí bán hàng cho “Dota 2 Major Paris”. Nguồn tin này khẳng định, thông tin đã được xác nhận từ nhiều nguồn uy tín và sẽ Mars Media sẽ chịu trách nhiệm sản xuất.

Dự kiến, hai giải Majors còn lại thuộc DPC sẽ diễn ra trong các khoảng thời gian từ 02-12/5 và 20-30/6 – tuy nhiên chưa rõ khi nào Paris Major sẽ khởi tranh. Rất có thể khi DreamLeague Season 11 (hay còn gọi là The Stockholm Major), kéo dài từ 14-24/3, sắp đi đến hồi kết, Valve sẽ công bố những thông tin ban đầu về giải Major thứ tư.

Nhưng trước khi The Stockholm Major khai mạc, fan hâm mộ Dota 2 sẽ được theo dõi diễn biến của StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor, giải Minor thứ ba thuộc DPC, diễn ra từ 07-10/3.

Tính tới sau The Chongqing Major, giải Major thứ hai thuộc DPC, đã có hai teams giành vé đến The International 9 là Virtus.proTeam Secret. Evil Geniuses cùng PSG-LGD Gaming đang có cơ hội lớn để sớm đủ điều kiện đến với giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc vào tháng 8 tới đây – miễn là họ có thứ hạng tốt tại The Stockholm Major.

Từ giờ cho đến khi các top teams tham dự Paris Major, bầu không khí cạnh tranh sẽ nóng bỏng và khốc liệt hơn rất nhiều bởi không ai muốn ngồi nhà xem TI cả!

BXH DPC tính tới sau The Chongqing Major

2016 (Theo VPEsports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận