Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đội hình chính của Virtus.pro gồm toàn những cựu binh tên tuổi như no[o]ne hay Solo đã bị giải thể - theo thông báo chính thức của tổ chức vào đêm qua (05/11). Ở hướng ngược lại, VP đã đôn team trẻ, VP.Prodigy, lên làm đội hình chính.

Ban đầu, dự án thành lập VP.P nhằm mục dích phát triển các tài năng trẻ Dota 2 trong khu vực CIS. Nhưng “kết quả phi thường” tại các giải đấu online đã khiến team được tổ chức đánh giá cao.

Chúng tôi đã từng sở hữu hai đội hình mạnh nhưng đồng thời lại bị hạn chế trong các lựa chọn giải đấu”, CEO của VP, Sergey Glamazda, phát biểu trong thông cáo báo chí. “Chúng tôi phải đối mặt với một lựa chọn khó khăn: Thêm một lần nữa cập nhật đội hình chính hoặc đầu tư vào VP.Prodigy và đặt niềm tin vào dòng máu trẻ.

Hồi đầu tuần, đội hình mới của VP đã hoàn thiện với hai bản hợp đồng đầy hứa hẹn là Danil “gpk” Skutin từ Gambit Esports và Illias Ganeev từ Natus Vincere.

Đáng nói, các pro players của VP sẵn sàng chi trả một nửa phí chuyển nhượng của illias được trích ra từ tiền lương của họ - theo thông cáo báo chí của tổ chức phát ra vào tối ngày 02/11.

Illias là một player giỏi với tiềm năng phát triển lớn”, Tổng Giám đốc VP, Sergey “F1y1eaf” Glamazda, nói. “Phần còn lại của VP.Prodigy (nay là VP) tin vào anh ấy đến mức họ đề nghị trả một nửa phí chuyển nhượng. Với tư cách là ban điều hành tổ chức, chúng tôi cũng cảm thấy tự tin như họ và rất vui mừng khi đã cố gắng tập hợp một đội hình tối ưu sẽ chiến đấu để giành chiến thắng và làm hài lòng tất cả chúng ta nhờ lối chơi của họ.

illias đã dành cả mùa giải trước cho Na`Vi, nơi anh có màn ra mắt các giải đấu Tier-1 đầu tiên trong sự nghiệp sau vài năm chơi cho các teams/stacks nhỏ. Anh bị đưa vào danh sách không hoạt động hồi tháng 9 khi Na`Vi quyết định thử nghiệm thứ gì đó mới mẻ. Kết quả là Na`Vi đã ký hợp đồng với toàn bộ đội hình cũ của FlyToMoon sau ngôi Á quân ESL One Germany 2020.

Theo illias, anh và các đồng đội mới tại VP thường xuyên chơi pubs cùng nhau và giờ họ muốn sát cánh trong những giải đấu chuyên nghiệp.

Tôi đã quen biết những người này từ lâu rồi, chơi với họ trong pubs, xem họ đấu giải. Vì thế tôi muốn nói rằng, tôi rất muốn tham gia vào một team chuyên nghiệp cùng với họ”, illias chia sẻ. “Mỗi người trong số bọn họ đều có hiểu biết sâu sắc về Dota 2 nói chung và vai trò của từng cá nhân nói riêng. Hơn nữa, tôi cũng rất hợp với bọn họ. Hãy tiếp tục cổ vũ chúng tôi và chúng tôi chắc chắn sẽ thể hiện những gì mình có thể làm được.

ĐỘI HÌNH MỚI CỦA VP (từ pos.1-5):

  • Egor “epileptick1d” Grigorenko
  • gpk 
  • Dmitry “DM” Dorokhin
  • Vitaly “Save-” Melnik (đội trưởng)
  • illias

Như vậy, VP đã hoàn tất đội hình và chuẩn bị có màn ra mắt tại EPIC League Division 1 - giải đấu trị giá 500,000 USD, diễn ra từ 12/11 tới 13/12 - nơi họ là 1/8 teams khách mời.

Điểm danh tám teams khách mời tại EPIC League Division 1 - giải đấu Dota 2 lớn nhất Quý IV/2020

Gần đây nhất, VP.P cũ đã đoạt ngôi Á quân OGA Dota PIT Season 3 - nơi họ để thua Team Secret 0-3 tại Chung kết Tổng vào cuối tháng 9.

Dù đội hình cũ đã giải tán nhưng tất cả players của VP vẫn còn hợp đồng với tổ chức. Solo và no[o]ne, những người đã là một phần không thể thiếu của VP từ năm 2015, được cho là sẽ thành lập một “Super Team” cùng người đồng đội cũ RAMZES666 và SumaiL - siêu sao vẫn tự do sau khi rời OG vào tháng 7.

Sau 4AM, fan hâm mộ có thể chờ đợi ở một "Siêu Đội Hình" khác thuộc khu vực CIS?

Tôi muốn gửi lời cám ơn tới tất cả các cựu players VP”, Glamazda nói. “Rất nhiều người trong số họ là huyền thoại sống, tên tuổi và chiến công của họ đã được khắc ghi trong lịch sử tổ chức. Hôm nay, chúng tôi bắt đầu một chương mới và sẽ có rất nhiều danh hiệu và khoảnh khắc đáng nhớ.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận