Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[DOTA 2] Đội tuyển Summer's Rift chiêu mộ 2 thành viên mới

Minh Vũ | 27/05/2015 14:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau hàng loạt kết quả bết bát tại vòng loại The International 5 và những giải đấu khác, đội tuyển Summer's Rift đã kich 2 thành viên và hôm nay họ đã thông báo về những người mới được chiêu mộ.

Như thông tin GameSao đã đưa trong bài viết trước, đại diện ưu tú của DOTA 2 Bắc Mỹ là Summer's Rift đã kick 2 thành viên là BananaSlamJamma DragonFist. Tưởng chừng sự việc này giống như bài hát cuối cùng của thiên nga đối với đội tuyển Summer's Rift, thì hôm nay người đại diện Jiimy 'DeMoN' Ho đã có thông báo về những tuyển thủ mới của họ.

Để chuẩn bị sẵn sàng cho vòng chung kết LAN MLG Pro League được diễn ra trong thời gian tới, Summer's Rift đã chiêu mộ thêm 2 thành viên mới là Tralf và Niqua. Đây được cho là tín hiệu hồi sinh của Summer's Rift sau khi liên tiếp nhận thất bại ở vòng loại TI5 và sa thải những người chơi chủ chốt của đội.

Trước đó, Summer's Rift đã có tên trong danh sách vòng loại trực tiếp của giải đấu DOTA 2 TI5 do Valve tổ chức vào cuối tháng 5, nhưng vì có thay đổi về nhân sự nên họ đã bị kick khỏi bảng đấu và buộc phải chơi ở vòng loại mở của khu vực. Đó thực sự là một điều vô cùng đáng tiếc đối với đội tuyển Summer's Rift, nhưng còn đáng buồn hơn khi họ để thua đội tuyển DOTA 2 của khu vực Nam Mỹ là Unknown.xiu ở trận chung kết vòng loại mở. Ngay sau loạt kết quả bết bát đó, 2 thành viên BananaSlamJamma và DragonFist (những người tham gia vào đội tuyển trước khi vòng loại mở TI5 bắt đầu) đã bị đuổi khỏi đội tuyển.

Lineup mới của Summer's Rift:

  •  Niclas 'Niqua' Westergård
  •  Jimmy 'DeMoN' Ho
  •  Braxton 'Brax' Paulson
  •  Bryant 'WhiteBeard' Lehwald
  •  Mark 'Tralf' Seidl

Minh Vũ (GameSao.vn) 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận