Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Valve, nhà phát triển kiêm phát hành Dota 2, vừa mới giới thiệu Dota Plus và coi đây là “kỷ nguyên mới của Battle Pass.

Cụ thể hơn, Dota Plus sẽ “cải tiến trải nghiệm Dota hằng ngày” và “đem lại hầu hết thông tin từ những trận đấu của bạn” khí bỏ ra hơn 90,000đ để đóng phí hàng tháng cho Valve.

Dota Plus đem tới nhiều đặc quyền cho người chơi Dota 2 như tính năng Hero Progression (biểu đạt cấp độ ‘luyện’ hero ngoài game đấu), các công cụ thống kê và phân tích dữ liệu (tương tự như trang web Dotabuff) và đương nhiên là không thể thiếu những vật trang trí bắt mắt…

Đầu tiên, điểm qua về hệ thống Hero Progression – nơi mà “bạn có thể công nhận thành tựu của mình” qua những bước ngoặt – theo Valve.

Theo đó, khi kết thúc một game đấu với một hero, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm của riêng hero đó để có hơ hội mở khóa nhiều cấp bậc huân chương.

Mỗi cấp độ sẽ được tặng Reward Shard, và mỗi cấp bậc sẽ tặng một Hero Chat Wheel hoàn toàn mới”, trích lược phần dịch thuật của Dota 2 Quotes từ thông báo của Valve. “Chỉ cần chơi một trận đấu với một hero để mở khóa ngay những phần thưởng ban đầu.

Bạn có thể dùng Shard để mua phần thưởng từ shop riêng biệt, và cả những set độc quyền cho những hero phổ biến nhất”, Valve mô tả thêm về Dota Plus.

Valve cũng đảm bảo rằng mỗi người chơi Dota 2 tin dùng Dota Plus, thì “kiến thức Dota toàn cầu sẽ được tích hợp cho mỗi trận đấu” thông qua hệ thống Plus Assistant.

Plus Assistant đưa ra những gợi ý lên đồ và skill được chọn lọc từ hạng triệu trận đấu cùng trình độ gần đây nhất để giúp bạn đáp ứng với meta hiện đại”, Valve thông tin. “Khi bạn không biết nên pick ai, hay nên build thế nào sau khi lên Blink, đã có Plus Assistant giúp đỡ bạn.

Nói tóm lại, Plus Assistant là hệ thống thống kê và phân tích toàn diện, kết hợp chặt chẽ với các hero guides in-game. Nó giúp người chơi Dota 2 theo dõi nhiều con số và thống kê 115 heroes hiện có.

Có lẽ, điểm đáng chú ý nhất mà Plus Assistant đem lại là tính năng Hero Suggestions – “nó sẽ dự vào hero team bạn và team địch đã chọn để đưa ra những hero phù hợp cho bạn”, Valve giới thiệu – trong trường hợp không biết nên pick gì.

Ngoài ra, khi vào game bạn còn được gợi ý ba lối build item (Item Suggestions), nên cộng điểm vào skill nào cho hợp lý (Ability Suggestions) – đều được hệ thống Dota Plus tổng hợp và phân tích dựa trên những lối builds biến theo thời gian thực.

Cuối cùng, Battle Pass đã quay trở lại với những khách hang thuê bao của Dota Plus. Từ Battle Cup hang tuần, với giải thưởng 20,000 Shards, cho tới quyền sử dụng Seasonal Terrain theo mùa miễn phí đều đi kèm với mỗi người chơi Dota 2 đăng ký sử dụng Dota Plus.

Theo Valve, mức phí để “thuê” Dota Plus là 91,000đ/tháng – và bạn có thể đóng phí dài hạn để được giảm giá . Ngoài ra, Valve cũng cho phép người chơi Dota 2 đóng phí ngắn hạn.

Xem chi tiết tại đây: http://dota-2-quotes-plus.bitballoon.com/#PlusPerks

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận