Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: EG lần đầu tiên ký hợp đồng với một streamer không phải pro player

ABC | 03/10/2017 00:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Dota 2: EG lần đầu tiên ký hợp đồng với một streamer không phải pro player

Grant "GranDGranT" Harris - streamer, caster kiêm panelist người Mỹ - vừa được Evil Geniuses chiêu mộ với tư cách là streamer Dota 2 đầu tiên không phải là một player chuyên nghiệp.

Được fan Dota 2 Bắc Mỹ thừa nhận ở mọi nơi, GranDGranT đã xây dựng tên tuổi bản thân với tư cách là một caster và panelist.

Tính đến thời điểm hiện tại, GranDGranT đã ba lần liên tiếp góp mặt tại giải đấu The Summit - đảm nhận vai trò paneling ở hai kỳ The Summit 6 & 7 và casting ở cả ba giải. Anh cũng nổi bật khi là người phân tích tại bàn ở Manila Masters, giải đấu diễn ra vào hồi cuối tháng 5 vừa qua.

Được biết tới với tính cách hài hước trên camera ghi hình, GranDGranT chắc chắn sẽ biết cách khuấy động những chương trình mà anh tham dự. Kênh stream cá nhân của anh cũng khá nổi tiếng, có khoảng 10.000-15.000 người xem ở mọi thời điểm.

GranDGranT khi livestream thường tập trung vào các trận public và bình luận giải đấu FACEIT Pro League (FPL). Đôi khi, anh cũng phát những trận đấu không chính thức trên kênh stream của mình.

Thật vinh dự khi được làm việc với một trong những tổ chức lâu đời và uy tín nhất trong ngành eSports”, GranDGranT nói trong bản thông cáo báo chí của EG. “Ngày hôm nay, tôi ít thấy mình đang gia nhập một tổ chức mà giống như tôi đang đến với một gia đình có rất nhiều người mà tôi đã coi là người trong nhà.

Chúng tôi không thể xúc động hơn khi chính thức tiếp nhận Grant vào gia đình EG”, COO Phillip Aram nói. “Cậu ấy luôn là tiếng nói của Dota 2 Bắc Mỹ và giờ cậu ấy sắp trở thành tiếng nói chính thức của cà EG.

Với bản hợp đồng này, hẳn ấn tượng về GranDGranT sẽ chưa thể nào sâu dậm ngay được khi mà hệ thống giải đấu Pro Circuit sắp sửa diễn ra. Có lẽ GranDGranT sẽ chỉ thực sự được nhớ đến tại The International 8 – sự kiện mà anh chưa từng xuất hiện trong vai trò caster hay panelist.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận