Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: EG tái ngộ Liquid, VP và PSG-LGD tại MDL Macau

2016 | 17/01/2019 11:50 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Một loạt những top teams sẽ tham gia tranh tài tại giải đấu trị giá 300,000 USD diễn ra vào cuối tháng sau.

MDL Macau 2019 đã hoàn tất thành phần tham dự khi Evil Geniuses đồng ý trở thành team khách mời cuối cùng vào tối qua (16/01).

Theo đó, EG là team thứ năm được BTC Mars Media gửi lời mời tham gia MDL Macau – sau lần lượt những tên tuổi khác của Dota 2 chuyên nghiệp thế giới gồm Virtus.pro, PSG-LGD Gaming, Team Liquid và ViCi Gaming.

EHOME, nhà vô địch của The Bucharest Minor vào tuần trước, cũng sẽ góp mặt tại MDL Macau với tư cách team giành chiến thắng Dota 2 Professional League Season 6. Royal Never Give Up cùng Invictus Gaming – hai teams Dota 2 của nước chủ nhà – cũng đã vượt qua Vòng loại Khu vực Trung Quốc để lấp đầy hai chỗ còn trống còn lại.

Tám teams tham dự MDL Macau. Hiện BTC vẫn chưa công bố phân bố giải thưởng, thể thức và lịch trình thi đấu

MDL Macau sẽ diễn ra trùng với lịch trình của ESL One Katowice 2019 – một giải đấu Dota 2 không thuộc DPC khác và cũng có giá trị 300,000 USD. Cả hai giải đấu sẽ đem đến cho khán giả hâm mộ Dota 2 những màn so tài đỉnh cao bên ngoài hệ thống DPC.

Đội vô địch MDL Macau sẽ có cơ hội lớn xuất hiện ở giải đấu tiếp theo của Mars Media.

MDL Macau sẽ được tổ chức tại Galaxy Macau resort, Macau, Trung Quốc từ 20-24/02 sắp tới.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận