Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: ESL One Hamburg 2017 ‘hóa’ thành Major

None | 03/08/2017 14:56 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Đây là 1/3 giải Major mà ESL chuẩn bị tổ chức trong mùa giải Dota 2 chuyên nghiệp 2017-2018.

ESL One Hamburg trở thành giải đấu Dota 2 Major ở mùa giải chuyên nghiệp 2017-2018, thông tin được công ty này công bố vào hôm qua (02/8).

ESL One Hamburg 2017 sẽ diễn ra từ 26-29/10 tới đây

Đây là kỳ Major đầu tiên được công bố cho đến thời điểm hiện tại kể từ thời điểm Valve giới thiệu hệ thống giải đấu chuyên nghiệp mới của Dota 2 – và cũng là giải Major thứ hai được tổ chức tại Đức sau Frankfurt Major năm 2015.

Hệ thống giải thưởng cũng đã được nâng cấp từ 250.000 lên một triệu USD, theo quy định mới của Valve. Cả Valve lẫn ESL đều đóng góp 500.000 USD trong số đó.

Với giá trị giải thưởng được gia tăng, ESL One Hamburg giờ sẽ là sự kiện Dota 2 sinh lời nhất” của ESL One mỗi năm, theo bản thông cáo báo chí của công ty.

Tám teams sẽ góp mặt tại ESL One Hamburg, hai trong số đó nhận được vé mời trực tiếp từ ESL. Trong khi sáu teams còn lại sẽ được phân định thông qua các giải đấu vòng loại khu vực gồm: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Đông Nam Á, Trung Quốc, châu Âu và CIS.

Các player sẽ nhận được Qualifying Point dựa vào thứ hạng chung cuộc của họ ở mỗi giải đấu – nó sẽ quyết định xem họ có đủ điều kiện tham dự The International 8 hay không. Top 3 player được xếp hạng cao nhất mỗi team sẽ quyết định số điểm Qualifying Point của họ.

Định dạng này tạo ra sự thuận lợi cho các player khi họ muốn chuyển đổi màu áo thi đấu – cũng như giữa các kỳ chuyển nhượng – bởi vẫn giữ được số điểm giành được từ những giải đấu đã tham dự.

ESL sẽ tổ chức ba kỳ Major sắp tới trong mùa giải tiếp theo của Dota 2, cùng với một giải Minor. Thông tin chi tiết về những giải đấu này sẽ được tiết lộ “trong tương lai gần.”.

Trước đó, Valve đã xác nhận sẽ tổ chức 22 giải đấu lớn nhỏ trực tiếp xuyên suốt mùa giải Dota 2 2017-2018.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận