Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dota 2 chuyên nghiệp Bắc Mỹ vừa chứng kiến sự thay đổi lớn của một trong số những teams nhận được nhiều kỳ vọng nhất khu vực khi Flying Penguins đã chính thức giải tán.

Thất bại trong nỗ lực giành vé tới MDL Disneyland Paris Major là nguyên nhân chính khiến cho đội trưởng Jacky “EternaLEnVy” Mao đưa ra quyết định giải thể.

Flying Penguins đã đi đến hồi kết chỉ một ngày sau khi EternaLEnVy cùng Eric “Ryoya” Dong quyết định hợp tác với ba pro players kỳ cựu để chinh chiến tại Vòng Sơ loại của MDL Disneyland Paris Major.

David “MoonMeander” Tan, Ilya “Lil” Ilyuk và Pittner “bone7” Armand đều đã thử vận may tại Flying Penguins nhưng tất cả họ đều đã rời đi trong nỗi thất vọng tràn trề.

Theo đó, Flying Penguins đã để thua TEAM TEAM – một stack cũng khá nổi tiếng tại khu vực Bắc Mỹ - ngay ở vòng đấu đầu tiên. Vào ngày 23/3 vừa qua, tức một ngày sau thất bại, Flying Penguins tuyên bố giải tán.

EE chia sẻ kết quả tập luyện cũng như đời sống cá nhân lên trên Twitter trong thời gian chưa tìm được team mới

Trong khi Ryoya và bone7 nhanh chóng tìm được bến đỗ mới thì EternaLEnVy lại công khai trên tài khoản Twitter cá nhận chuyện anh muốn gia nhập một team mới. Player sinh năm 1991 thậm chí còn sẵn sàng đổi khu vực thi đấu nếu thấy cần thiết.

Sau đó, bất ngờ là EternaLEnVy đã được TEAM TEAM tiếp cận dù họ là những người khiến cho anh rơi vào tình trạng bơ vơ ở nửa cuối mùa giải.

Cụ thể, TEAM TEAM muốn tìm ai đó thay thế vị trí của Samuel “Sammyboy” Anderson, carry đã rời đi vào hôm 14/3. Thậm chí, họ còn muốn đem về Ryoya ngay sau khi biết tin Flying Penguins giải tán. Nhưng với việc EternaLEnVy đang tỏ rõ ước muốn tiếp tục được thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp, TEAM TEAM sẵn lòng đem anh ta về.

Sau khi đánh bại Flying Penguins, TEAM TEAM đã nhận được đặc cách tham dự Vòng loại Khu vực Bắc Mỹ của MDL Disneyland Paris Major. Nó giúp cho họ phải thi đấu nhiều trận và có thêm thời gian để tập luyện, nghiên cứu các đối thủ.

Chưa rõ là quan hệ hợp tác giữa TEAM TEAM với EternaLEnVy sẽ kéo dài trong bao lâu, nhưng có một điều chắc chắn là họ sẽ cùng nhau làm hết sức để giành suất chơi tại giải Major thứ 4/5 thuộc DPC 2018-2019.

Tám teams tại Vòng loại Khu vực Bắc Mỹ của MDL Disneyland Paris Major

Và để có lần đầu tiên đủ điều kiện tham gia tranh tài tại một kỳ Major, nhiệm vụ của TEAM TEAM là không hề dễ dàng một chút nào.

Tại Vòng loại Khu vực Bắc Mỹ của MDL Disneyland Paris Major diễn ra từ 30/3-01/4, họ sẽ phải chạm trán với một loạt các top teams của khu vực – bao gồm Evil Geniuses, J.Storm và Forward Gaming với nhiều người đồng đội cũ của EternaLEnVy tại Flying Penguins.

Hiện Mars Media, BTC MDL Disneyland Paris Major, vẫn chưa xác nhận sáu khu vực sẽ có bao nhiêu suất đến Main Event – sự kiện trị giá một triệu USD, 15,000 DPC Points kéo dài từ 04-12/5 tại Paris, Pháp.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận