Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kết quả bất ngờ này xảy đến sau bốn tháng kể từ khi Artour “Arteezy” Babaev và Saahil “UNiVeRsE” Arora đồng loạt ra đi. Để thế chỗ hai ngôi sao trên, Evil Geniuses đem về đội hình Kanishka “BuLba” Sosale cùng cựu hỗ trợ Kurtis “Aui_2000” Ling.

Nhưng trái ngược với đội hình trước đây được dẫn dắt bởi đội trưởng Peter “ppd” Dager, những người mới lại không tạo ra những điều đặc biệt. Trong hai giải đấu mà Evil Geniuses tham gia tiền Manila Major, họ chỉ có thành tích tốt nhất là xếp hạng ba tại vòng chung kết WePlay Season 3 LAN.

Hai tuần sau tại sự kiện $500,000 Epicente diễn ra ở Moscow, đội tuyển này đã có khởi đầu tốt hơn. Nhưng sau khi vòng bảng kết thúc, họ để thua liền bốn trận đấu, lần lượt trước Team Liquid ở nhánh trên trước khi phải xách va-li về nước bởi đối thủ không đội trời chung tới từ Bắc Mỹ, compLexity Gaming.

Đây cũng đánh dấu màn thể hiện tồi nhất của Evil Geniuses ở một giải đấu chính thức được Valve tài trợ trong hai năm vừa qua. Dưới sự lãnh đạo của ppd, Evil Geniuses chưa bao giờ đứng dưới vị trí thứ ba ở một giải đấu được tổ chức bởi nhà phát triển Dota 2.

Tiếp nối màn chia tay bất ngờ của Evil Geniuses, người hâm mộ đội tuyển Team Secret cũng phải ngậm ngùi khi họ cũng phải rời cuộc chơi ở ngay ngày đầu tiên diễn ra vòng play-off. Đây là kết quả tồi tệ nhất của Team Secret kể từ khi thành lập đội. Để thua cả ba trận trong giải đấu, đây là lần thứ ba liên tiếp Secret cán đích ở vị trí thứ ba chung cuộc.

Gnar_G (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận