Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong khi chưa có thông tin chính thức được EG đưa ra về những thay đổi nhân sự, thì họ vẫn sẽ là đội tuyển Dota 2 đầu tiên bắt tay ngay vào công việc ở giai đoạn nghỉ của mùa giải, khi giải đấu The International 6 vừa mới kết thúc đầu tháng. EG đã cho thấy dấu hiệu khởi sắc hơn trước tại giải đấu trị giá 20,7 triệu USD, khi đánh bại Newbee và EHOME, trước khi để thua ĐKVĐ Wings Gaming và bị loại khỏi TI6 trước Digital Chaos.

Trước khi bổ sung hỗ trợ zai ngay trước thềm TI6, EG có một chuỗi kết quả đáng quên. Họ đã để hai ngôi sao Artour “Arteezy” Babaev và Saahil “UNiVeRsE” Arora gia nhập kẻ thù Team Secret vào ngày 22/3. Điều này buộc tổ chức Bắc Mỹ phải tuyển dụng hai người cũ là Kurtis “Aui_2000” Ling và Kanishka “BuLba” Sosale.

Sau ba tháng thi đấu cùng nhau, đội hình tan rã sau liên tiếp những giải đấu thất bại. Bao gồm cả Manila Major, khi cả EG lẫn Secret đều bị loại với tư cách đội xếp cuối cùng.

Fear là một trong những tuyển thủ Dota 2 huyền thoại của Bắc Mỹ. Sau khoảng một thập kỷ gắn bó với Dota, anh đã được Valve chọn làm nhân vật xuất hiện trong bộ phim tài liệu của Dota 2: Free to Play.

ABC (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận