Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

DPC 2019-2020 được dự đoán là có sự cạnh tranh khốc liệt hơn hẳn mùa giải trước. Và đó cũng là lý do nhiều stacks được lập ra bởi những players muốn tự họ xây dựng một cái gì đó.

Một trong những squads đầu tiên được hình thành từ kỳ chuyển nhượng hậu The International 9 gồm một vài cựu binh đã từng thi đấu cho các tổ chức tầm cỡ.

Theo đó, stack của Neta “33” Shapira và Adrian “Fata” Trinks, hai cựu players của Ninjas in Pyjamas, đang nhận được sự quan tâm chú ý từ phía cộng đồng.

Cả 33 lẫn Fata đều đã chia tay với NiP khi team này về bét tại TI9. Là hai mảnh ghép quan trọng của stack mới, nhiều khả năng 33 sẽ đảm nhận vai trò đội trưởng bởi anh có nhiều kinh nghiệm chơi support.

Nikolay “Nikobaby” Nikolov đã không còn nằm trong kế hoạch của Mineski khi team Dota 2 Đông Nam Á quyết định làm mới đội hình trước thềm mùa giải mới. Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao, Nikobaby vẫn để lại ít nhiều dấu ấn trong màu áo Mineski tại TI9, biết cách thể hiện mình khi phải đối đầu với những carry players hàng đầu khác.

Sau khi The Final Tribe sáp nhập với GODSENT vào tuần trước, nhiều thông tin cho rằng đội hình hiện tại sẽ vẫn gắn bó cho tới ít nhất là quãng khởi đầu mùa giải DPC 2019-2020.

Nhưng Simon “Handsken” Haag là player đầu tiên rời bỏ tổ chức để đến với team thực sự cần anh trong vị trí support.

Thành viên cuối cùng trong stack chưa được đặt tên là Linus “Limmp” Blomdin – midlaner không còn xa lạ với các fan hâm mộ của Complexity Gaming. Tổ chức cũ của Limmp cũng đã quyết định “thay máu” và cho phép Limmp ra đi theo dạng tự do, tạo điều kiện cho anh tái ngộ người đồng đội cũ Handsken.

Nhắc lại rằng stack này vẫn chưa có tên và chính họ cũng chưa xác nhận sẽ tham gia thi đấu tại khu vực nào.

Tuy nhiên, ngoại trừ trường hợp của Nikobaby, bốn players còn lại đều đã quen thuộc với châu Âu và Bắc Mỹ nên nhiều khả năng họ sẽ lựa chọn một trong hai khu vực này.

Khả dĩ hơn cả ở thời điểm hiện tại có lẽ là khu vực Bắc Mỹ khi nhiều tổ chức vẫn chưa hoàn thiện đội hình Dota 2. Bắc Mỹ cũng chỉ có một “gã khổng lồ”, Evil Geniuses, và các teams có cơ hội cao để giành vé dự Major cũng như nhận được hợp đồng tài trợ.

Nếu không có gì thay đổi, stack của Fata và đồng đội sẽ góp mặt ở ngay vòng loại Minor/Major đầu tiên của DPC 2019-2020, khởi tranh vào ngày 05/10.

Tên của stack, vị trí thi đấu cùng những thông tin chi tiết có thể sẽ được công bố trong ít ngày tới.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận