Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mọi thứ dường như đang chuyển từ trạng thái xấu thành tồi tệ với Secret. Mới đây nhất, offlaner Lee “ForeV” Sang-don đã rời đội sau chưa đầy ba tháng gia nhập.

Đây được cho là hệ quả của việc Secret đem về cựu tuyển thủ của Escape Gaming, offlaner Maurice “KheZu” Gutmann. Chưa có được thành công như người tiền nhiệm, KheZu được coi là một trong những tuyển thủ tiềm năng hàng đầu Châu Âu của làng Dota 2 trong suốt một quãng thời gian dài.

Trận đấu ra mắt của KheZu trong màu áo mới Secret với BNB diễn ra vào ngày 10/11 tại ROG Masters ở Kuala Lumpur, Malaysia.

Quyết định chia tay của ForeV đến sau chín ngày Secret bị loại khỏi vòng loại của giải đấu Boston Major trị giá 3,1 triệu USD. Secret đã bị Virtus.pro đánh bại ở ngay vòng đầu của loạt loại trực tiếp. Nó cũng đánh dấu lần đầu tiên Secret bỏ lỡ một giải đấu do Valve tổ chức kể từ cuối năm 2014.

Thông báo này của ForeV xuất hiện sau khoảng một tháng, cựu chủ lực của Secret là Jacky “EternaLEnVy” Mao, cho đăng tải những cáo buộc liên quan tới việc đội tuyển này chậm trễ thanh toán các khoản tiền, đối xử tồi với các tuyển thủ và nhân viên của họ…

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận