Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Frostivus tràn về, đem tới nhiều items quý hiếm cho game thủ

None | 16/12/2017 14:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Valve rất biết tặng quà cho đông đảo người chơi Dota 2 trên toàn cầu vào đúng dịp lễ quan trọng nhất trong năm.

“Thời gian thấm thoát thoi đưa”. Chỉ còn chưa đến 10 ngày nữa là tới Lễ Giáng Sinh, nhưng Valve đã ăn mừng sớm hơn thường lệ khi đưa trở lại Frostivus – một event lễ hội dành riêng cho người chơi Dota 2 xuất hiện lần đầu cách đây bốn năm.

Theo truyền thống, Frostivus 2017 sẽ bao gồm một một custom mode mới, được Valve mô tả là “những trận đấu điên cuồng của mini-game”.

Có tên là Frostivus Festival, game mode tự động chọn ra 10 heroes bất kỳ từ tổng số 32 – tất cả số đó đều được tạo ra bởi các thành viên trong cộng đồng Dota 2.

Bạn có thể bước vào game đấu Follow the Leader, nơi buộc người chơi phải bắt chước thành công cách “chế” phép của Invoker – hoặc gây damage theo mẫu. Invoker còn sót lại cuối cùng sẽ giành chiến thắng.

Frostivus Festival là game mode đầu tiên do chính cộng đồng tạo ra – nhờ vào một loạt các cuộc thi custom game được Valve khởi xướng từ tháng 9-11 vừa qua.

Một người chơi có nickname VicFrank đã nhận được 30,000 USD tiền thưởng khi là người chiến thắng cuộc thi thiết kế game mode cho Frostivus 2017. Mặc dù vậy, Valve không hề cung cấp thông tin chi tiết những game mode thắng giải.

Người chơi thắng từ ba game trở lên trong Frostivus Festival hoặc các trận đấu matchmaking thông thường sẽ nhận được một Frostivus Treasure – bao gồm 21 cosmetic items (vật phẩm trang trí cho hero).

Gói quý hiếm nhất từ kho báu này phải kể tới Curious Coldspell, gồm ba mảnh của Puck để khiến cho hero này hòa nhập với thế giới băng tuyết trong Dota 2.

Ngoài ra còn có set Apex Explorer, cũng gồm ba món khác dành riêng cho Batrider, được thiết kế khi hero này di chuyển tới vùng Bắc Cực. Nó còn gợi nhớ tới Hedwig trong Harry Potter nếu bạn cần một sự so sánh trực quan hơn.

Giờ thì lò sưởi đã bật rồi, khởi động client Dota 2 lên đi và cùng chung vui trên đấu trường giữa hai phe Dire và Radiant. Ai biết được, bạn có thể tìm thấy một món quà vô giá ngay dưới trụ?!

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận