Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đôi khi, bạn cần phải kiên nhẫn và đợi một khoảng thời gian để tìm trận trong Dota 2. Nhưng khi bị kick khỏi matchmaking hoặc phần lịch sử trận đấu không hiển thị đầy đủ thì chắc chắn rằng trò chơi đang gặp vấn đề.

Valve xác nhận Game Coordinator “không phản hồi với nhiều người chơi” vào đêm qua (17/6) và đang tìm cách khắc phục sự cố.

Hiểu đơn giản thì Game Coordinator được sử dụng để chuyển các kết nối khác nhau tới nhiều servers và phân phối người chơi vào các games đấu trong Dota 2 client. Khi dịch vụ này ngưng hoạt động sẽ khiến cho trò chơi bị tê liệt, matchmaking đóng băng,…

Nhiều người chơi báo cáo rằng họ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và tải trận. Số lượng người báo cáo gặp lỗi kết nối server gia tăng đột biến từ chiều tối qua – theo thống kê của trang web cập nhật số lượng người dùng báo lỗi Downdetector – và vẫn tiếp tục cho đến sáng nay (18/6).

Để chắc chắn rằng kết nối của bạn không gặp sự cố nào nghiêm trọng, hãy thử chơi một trận solo với bots. Nếu di chuyển xung quanh bản đồ và tương tác với kẻ địch một cách trơn tru thì hãy gia nhập matchmaking.

Nếu không thể chờ đợi Valve thông báo đã khắc phục xong lỗi, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ khó lường – như thua trận, disconnect hay mất dữ liệu trận đấu,…

Vì vậy, nếu đã hoàn thành một trận đấu mà không được phần thưởng Guild hoặc không tìm thấy thông tin game trong lịch sử đấu thì khả năng cao là server của Dota 2 vẫn đang trục trặc.

Trước đó, Valve thông tin Patch 7.27 sẽ được phát hành trong khoảng hai tuần tới – theo cybersport.ru – lên tiếng về drama gian lận trong Collector’s Cache nằm trong The International 10 Battle Pass và cập nhật Turbo Mode (courier luôn ở trạng thái invulnerable & bật MVP).

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Dota 2, Valve, chơi dota 2
Có thể bạn quan tâm
Bình luận