Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Midas Mode là một giải đấu Dota 2 cực kỳ thú vị và vui nhộn – khác biệt gần như hoàn toàn với tinh chất cạnh tranh, nghiêm túc thông thường của nhiều sự kiện – được Moonduck giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2017.

Và theo những thông tin chính thức được tung ra vào rạng sáng nay (12/02), Midas Mode sẽ quay trở lại và sắm vai giải đấu LAN duy nhất của khu vực Bắc Mỹ tỏng năm 2019 – mặc dù chưa có gì là cụ thể.

Thông qua đoạn teaser trailer được đăng tải lên YouTube, Midas Mode đã giải thích cặn kẽ cho người chơi về format của giải đấu – tương tự như sự kiện đầu tiên cách đây hai năm.

Midas Mode 2017 chứng kiến màn độ sức của tám teams tới từ Bắc Mỹ và châu Âu. Điểm nhấn của giải đấu này xoay quanh “Moonbucks”, một dạng tiền tệ đặc biệt được chính Moonduck (M) và nó đã trở thành ½ yếu tố để phân định đội thắng cuộc – bên cạnh số lượng game đấu chiến thắng.

Cụ thể hơn, tại Midas Mode 2017, mỗi teams sẽ khởi đầu với 7,500 M và nhiều quyết định – bao gồm ban/pick hero, pause, chọn bên – đều sẽ tiêu tốn M. Ngược lại, nếu chơi random, bỏ qua lượt ban, hoàn thành thử thách của cộng đồng và đặt cược thì các teams sẽ nhận được thêm M.

Ngay khi sử dụng hết M, các teams sẽ phải chịu hình phạt là chỉ được quyền pick những heroes có giá rẻ nhất và không được phép ban, chọn bên hoặc pause.

Team Liquid cùng OpTic Gaming đã giành chiến thắng ở hai bảng đấu châu Âu và Bắc Mỹ tương ứng với chung thành tích bất bại tại Midas Mode 2017.

Midas Mode không phải là một giải đấu Dota 2 thông thường khi mà tất cả số tiền thưởng đều sẽ được dành cho mục đích từ thiện – nhưng nó vẫn đem đến niềm vui và sự phấn khích cho các teams tham dự cùng người xem.

Hiện vẫn chưa rõ về thời điểm khởi tranh của Midas Mode 2 cũng như các teams được mời tới tham dự. Tuy nhiên, chắc chắn rằng Jake “SirActionSlacks” Kanner sẽ đem tới cho cộng đồng Dota 2 nhiều memes chất lượng và thú vị thông qua giải đấu đặc biệt này.

2016 (Theo VPEsports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận