Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

ESL One Genting sẽ được diễn ra từ ngày 06-08/01/2017 tại hội trường Arena of Stars nằm trong chuỗi khách sạn và công viên giải trí tổng hợp Resorts World Genting. Đây sẽ là giải đấu lớn thứ hai của ESL One được tổ chức tại Đông Nam Á trong cùng một năm, sau thành công có được từ trước đó, ESL One Manila, vào tháng 4/2016 vửa qua.

Theo ESL One, 2,5 triệu người xem trực tuyến sự kiện được diễn ra tại Philippines với tổng cộng 3,5 triệu giờ và 16.000 cổ động viên góp mặt trực tiếp.

Sự phổ biến của Dota tại ĐNÁ là đáng kinh ngạc và quan hệ đối tác chiến lược với Genting Resorts mở ra một hướng đi hoàn toàn mới để cung cấp nội dung esports chất lượng cao tới một trong những nơi nhiệt tình, đam mê và có sự cam kết từ phía người hâm mộ nhất mà chúng tôi đã từng được chứng kiến ở các sự kiện của ESL”, ông Ulrich Schulze, Phó Chủ tịch hội game thủ chuyên nghiệp của ESL, phát biểu.

Thể thức của giải đấu vẫn chưa được công bố, nhưng chắc chắn sẽ có 8 đội cạnh tranh cùng 4 suất còn lại được tuyển lọc từ các giải đấu vòng loại trực tuyến. Giống với các giải đấu ESL One đã từng được tổ chức trước đây, chắc chắn sẽ có một đội chủ nhà mà ở đây là Malaysia được đặc cách tham dự.

Gnar_G (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận