Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một ngày sau chiến thắng mang nhiều ý nghĩa trước Team Secret, Team Liquid tiếp nối phong độ thăng hoa khi đánh bại mudgolems 2-0 tại Chung kết Nhánh Thua thuộc vòng play-off ESL One Germany 2020.

Kết quả này giúp Liquid có lần thứ hai góp mặt ở một trận Chung kết Tổng kể từ sau OGA Dota PIT 2020 Online vào cuối tháng 5 - nơi họ giành ngôi Á quân sau trận thua Secret 0-3.

Liquid đã áp đảo trong suốt 34 phút Game 1 nhưng Adrian “Fata” Trinks cùng với những người đồng đội mudgolems vẫn nỗ lực chiến đấu và thu hẹp khoảng cách gần 10,000 gold ở phút 30.

Chừng đó là chưa đủ để stack châu Âu đang nổi ngăn cản được Juggernaut trong tay Michael “miCKe” Vu và nhìn Liquid vượt lên dẫn trước 1-0 trong loạt Bo3.

Kịch bản Game 2 diễn biến hoàn toàn ngược lại. Lần này tới lượt mudgolems nhập cuộc tốt hơn và buộc Liquid phải chơi thật cẩn trọng nếu không muốn bị gỡ hòa.

Liquid đã phạm phải một vài sai lầm tai hại đẩy họ vào thế sắp thua game nhưng một lần nữa, miCKe đã sắm vai người hùng với màn trình diễn Phantom Assassin đáng khen ngợi.

Kết hợp cùng Death Prophet trong tay Max “qojqva” Bröcker, PA của miCKe đã vượt quá tầm kiểm soát bên phía mudgolems. Trong những phút cuối cùng, Spectre trong tay Oliver “skiter” Lepko - niềm hy vọng le lói còn sót lại của mudgolems - đã bị đẩy đến giới hạn. Sau pha Spectre buyback trong tình thế bắt buộc, cục diện trận đấu đã được ngã ngũ.

Fata đã cố gắng hết sức để thu hút sự chú ý của đối thủ khi một mình rush Ancient Liquid nhưng chỉ có độc Tommy “Taiga” Le ở lại giữ nhà. mudgolems không thể lập kỳ tích và bất lực nhìn Liquid tiến gần thêm một bước tới chức vô địch ESL One Germany.

Liquid sẽ chạm trán với Natus Vincere - tổ chức vừa thay mới đội hình và đang rất khát khao ghi điểm để được ký hợp đồng chính thức - ở trận Chung kết Tổng vào lúc 23g00 hôm nay (01/11).

Cập nhật diễn biến vòng play-off ESL One Germany

Tương tự như Liquid, Na`Vi cũng đã “trắng tay” hơn một năm trời. Lần cuối cùng fan hâm mộ được thấy tổ chức CIS ăn mừng chiến thắng là vào cuối tháng 9 năm ngoái, thời điểm họ đánh bại Positive Guys để lên ngôi WePlay! Reshuffle Madness 2019.

Về phía mudgolems, hạng ba ESL One Germany cùng 45,000 USD tiền thưởng là thành tích đáng khích lệ với stack mới được thành lập vào tháng 9. Trước khi rời giải, họ cũng kịp “gieo sầu” cho một loạt các top teams gồm Nigma, Secret và cả Na`Vi.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận