Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cách đây đúng 10 ngày, The International 8 đã đi đến hồi kết. Và hôm nay, PGL, EveryGoodGame cùng ImbaTV đã công bố những thông tin đầu tiên liên quan đến giải Major đầu tiên của mùa giải Dota 2 Pro Circuit 2018-2019 – The Kuala Lumpur Major.

Được mô tả là giải đấu Dota 2 quy mô nhất được tổ chức tại Malaysia, The Kuala Lumpur Major sẽ diễn ra từ 09-18/11 – với ba ngày cuối cùng bán vé vào cửa cho tất cả các fan hâm mộ tại nhà thi đấu trong nhà Axiata Arena, Kuala Lumpur, Malaysia.

16 teams đủ điều kiện sẽ tranh tài tại giải đấu trị giá một triệu USD trên Patch 7.19b. Vòng loại sẽ diễn ra từ 16-21/9. Cơ cấu giải thưởng hiện chưa được BTC tiết lộ.

The Kuala Lumpur Major cũng đánh dấu lần đầu tiên một giải Major thuộc hệ thống DPC được tổ chức tại một quốc gia Đông Nam Á. Trước đó tại DPC 2017-2018, lần đầu tiên Valve áp dụng mô hình hệ thống giải đấu chuyên nghiệp này, chỉ có duy nhất GESC: Thailand Dota2 Minor được tổ chức tại khu vực Đông Nam Á – Bangkok, Thái Lan.

Trong quá khứ, Kuala Lumpur cũng đã từng là nơi đăng cai nhiều giải đấu Dota 2 ở mức quy mô trung bình. Quốc gia này cũng sở hữu nhiều players nổi tiếng kể từ khi Dota 2 mới ra mắt – như Chai "Mushi" Yee Fung, Zheng "MidOne" Yeik Nai, hay Wong "ChuaN" Hock Chuan.

DPC 2018-2019, khởi tranh vào giữa tháng này, có nhiều thay đổi so với mùa giải trước – đáng chú ý nhất phải kể tới việc nhà vô địch Minors sẽ chắc chắn giành vé đặc cách dự Majors, trong khi top 12 trên BXH Qualifying Point sẽ tới thẳng TI9, giải đấu lần đầu tiên đến với Thượng Hải, Trung Quốc – thay vì top 8 như trước.

Lịch trình DPC 2018-2019

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận