Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khi mà The International 6 đã kết thúc thành công tốt đẹp, thì giải đấu Dota 2 lớn tiếp theo đã được công bố - và các đội sẽ không phải đi quá xa từ trụ sở Seattle của TI.

Giải đấu lớn mùa đông 2016 sẽ được tổ chức tại nhà hát Wang Theatre, Boston vào tháng 12 tới đây với tổng giá trị giải thưởng tiếp tục là 3 triệu USD. PGL, nhà sản xuất chính của Manila Major vào tháng 6, sẽ lại đảm nhiệm vai trò này ở Boston.

Sau vòng bảng kéo dài hai ngày (03-04/12) với 16 đội hạt giống, sau đó là sẽ thời gian của giải đấu chính từ ngày 07-10/12. Lần đầu tiên, giải đấu chính sẽ chỉ có một bracket duy nhất thay vì đôi rồi đấu loại dần như trước.

Vòng loại của giải đấu Boston Major sẽ được tổ chức vào ngày 23/10, tức là chỉ còn hơn nửa tháng tính từ thời điểm hiện tại.

Đây cũng là giải Major đầu tiên không phải là TI được tổ chức tại Bắc Mỹ, và cũng là lần đầu nó tới với Bờ Biển Phía Đông (East Coast).

Thành phần tham dự giải đấu hiện chưa được công bố, nhưng nhiều khả năng sẽ vẫn là những đội đang thống trị Dota 2 như: Nhà vô địch Frankfurt & Manila Major – OG, Quán quân của Shanghai Major – Team Secret và lần lượt là Wings Gaming cùng Evil Geniuses – hai đội tuyển đã có được ngôi vị cao nhất ở TI6 & TI5.

ABC (Theo DailyDot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận