Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trụ sở chính của PGL tại Bucharest, Romania chính là điểm dừng chân kế tiếp của mùa giải Dota 2 Pro Circuit 2018-2019. Theo đó, PGL sẽ là nhà tổ chức giải đấu Minor thứ hai của DPC, The Bucharest Minor, diễn ra từ 09-13/01.

Đáng nói, giải đấu sẽ được tổ chức khép kín, tức không có khán giả theo dõi và cổ vũ trực tiếp. Sẽ không có team nào nhận được vé mời trực tiếp tới Bucharest, nơi tám đội tranh tài tại giải đấu trị giá 300,000 USD cùng 500 DPC Points.

Theo quy định của Valve, nhà vô địch The Bucharest Minor sẽ giành quyền chơi tại giải Major tiếp theo – bên cạnh 125,000 USD tiền thưởng cùng 120 DPC Points. Tuy nhiên, sau The Kuala Lumpur Major - sự kiện cũng do PGL chịu trách nhiệm - giải đấu lớn thứ hai trong mùa giải hiện vẫn chưa được công bố.

Tất cả tám teams góp mặt tại The Bucharest Minor sẽ được xác định thông qua các vòng loại khu vực ở sáu khu vực Dota 2 trên toàn cầu. Cụ thể, Trung Quốc và châu Âu sẽ nhận được hai suất, trong khi Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Đông Nam Á cùng CIS có một vé duy nhất.

Các vòng sơ loại ở những khu vực trên sẽ được tổ chức từ 01-05/12. Tất cả những teams quan tâm có thể đăng ký trên trang chủ FACEIT.

Tám teams giành quyền góp mặt tại DreamLeague Season 10

Vào đầu tuần sau, fan hâm mộ Dota 2 toàn cầu sẽ được chứng kiến những trận đấu chính thức đầu tiên tại DPC 2018-2019 trong khuôn khổ DreamLeague Season 10, giải Minor đầu tiên của mùa giải.

Với thể thức thi đấu và hệ thống giải thưởng giống hệt với The Bucharest Minor, DreamLeague Season 10 sẽ tôn vinh nhà vô địch giành vé đển thẳng The Kuala Lumpur Major sau gần một tuần thi đấu, từ 29/10-04/11.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận