Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

DOTA 2: Goblak trở về Na`Vi trong vai trò thành viên mới?

| 02/11/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau 1 kỳ DOTA 2 TI4 không thành công, Na’Vi đã có nhiều thay đổi lớn với sự ra đi của Puppey, Kuroky.

Thành viên của đội VP.Polar hiện tại, Artur ‘Goblak’ Kostenko, nhiều khả năng quay trở lại Na’Vi thi đấu sau khi quyết định chia tay của anh đã được đăng tải chính thức bởi Virtus.Pro.

Kết quả thi đấu và màn trình diễn không thuyết phục thời gian gần đây của Na’Vi đã dấy lên làn song phản đối và nhiều lời đồn đại về việc thay đổi đội hình hiện tại. Sau 1 kỳ TI4 không thành công, Na’Vi đã có nhiều thay đổi lớn với sự ra đi của Puppey, Kuroky (thành lập Team Secret) và HLV Goblak (trở lại vai trò thành viên thi đấu cho VP.Polar), đồng thời đón chào 2 thành viên mới Fng (từ Power Rangers đến và giữ vai trò đội trưởng ban-pick) và Vanskor (từ Team Empire đến giữ vai trò support).

Đội hình mới này bước đầu đạt những thành công nhất định nhờ lối chơi roam gank sớm từ 2 support mới. Nhưng kể từ sau bản cập nhật mới 6.82, phong độ của toàn đội lẫn phong cách ban-pick của Fng tỏ ra không còn hiệu quả nữa. Đỉnh điểm là Dendi trở thành đội trưởng ban-pick cho cả đội, việc mà Fng được mời về đội để thực hiện. Nhưng đến sáng 1/11 thì việc Goblak quyết định chia tay VP.Polar trở thành 1 tin rất đáng quan tâm và 1 lần nữa dấy lên lời đồn về sự thay đổi với việc Goblak trở về Na’Vi thay thế cho Fng không thành công.

DOTA 2: Goblak trở về Na`Vi trong vai trò thành viên mới?

Nhắc sơ qua về lịch sử hợp tác của Goblak và Na’Vi thì anh này từng là thành viên chính thức của đội cùng với XBOCT, Mag, Deff- và Axypa. Trước khi rời Na’Vi thì anh đã là HLV cho Na’Vi thi đấu tại The International 4, giúp toàn đội tiến tới vòng bảng chính của giải đấu và nhận được $500,000+ tiền thưởng. Hậu TI4, đã có nhiều tin đồn rằng anh sẽ là người thay thế xứng đáng cho vị trí của Puppey để lại nhưng cuối cùng Fng là người được chọn.

Trong khi VP.Polar đã có những thông báo chính thức thì phía Na’Vi vẫn chưa đưa ra thông tin phủ nhận hay khẳng định nào cả. Nhưng nhiều khả năng người hâm mộ Na’Vi sẽ sớm có câu trả lời nội trong cuối tuần này hoặc tuần sau khi cả 5 thành viên chính của Na’Vi trở về từ Romania (thi đấu giải tại đây).

 

Theo PLXH

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận