Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Team Odium, mới được thành lập sau The International 8, đã mất ¾ thành viên khi thất bại tại một loạt các Vòng loại Khu vực đầu mùa giải Dota 2 Pro Circuit 2018-2019. “Kết quả không đạt yêu cầu” là những gì ngắn gọn được Winstrike trích dẫn sau quyết định đẩy Alexander “Nofear” Churochkin lên băng ghế dự bị vào ngày hôm qua (01/10).

Odium đã "tan đàn xẻ nghé" sau một loạt những kết quả đáng thất vọng thời gian vừa qua

Ilya “Lil” Ilyuk, người đã chia tay với Natus Vincere và lập ra Odium, đã nói vào tháng trước rằng anh đã lựa chọn những người đồng đội mà mình tin tưởng để cùng nhau chinh chiến trong suốt mùa giải DPC. Khi đó, đội hình của Odium bao gồm Victor “GeneRaL” Nigrini, đồng đội cũ của Lil tại Na`Vi, pub star tại CIS Alik “V-Tune” Vorobey cùng Andrey “Ghostik” Kadyk, cựu player của Team Empire. Nhưng giờ cả ba cái tên trên đều đã trở thành player tự do.

"Không có drama gì cả, GeneRaL ra đi vì lý do cá nhân", Odium tweet

Tình hình của V-Tune và GeneRaL đã được công bố ngay sau khi Odium khép lại Vòng loại Khu vực của DreamLeague Season 10 Minor, nơi họ thậm chí còn không vượt qua nổi Vòng Sơ loại.

Sau đó vài ngày, Odium đã nhận được lời mời tham dự Reshuffle Madness, một giải đấu Dota 2 online trị giá 50,000 USD. Nhưng Lil và đồng đội cũng chẳng thể tiến sâu khi để thua Empire ở Vòng 2 Nhánh Thua.

Sau thất bại muối mặt này, Ghostik thông báo tình hình trên trang Twitter cá nhân rằng anh đang tìm kiếm một bến đỗ mới.

Dù để mất ba players trong một quãng thời gian ngắn ngủi, Odium vẫn quyết định tham gia tranh tài tại một giải đấu online trị giá 50,000 USD khác, GG.Bet Invitational, với Alexander “Flow” Sazonov thuộc biên chế Vega Squadron đóng vai stand-in. Nhưng Odium lại vừa để thua ngược Ninjas in Pyjamas 1-2 ở trận ra quân vào sáng nay (02/10).

Tình hình nhân sự của Winstrike ít rối ren hơn so với Odium. Tổ chức CIS đã khiến cho tất cả fan hâm mộ Dota 2 toàn cầu phải nhớ tơi họ khi bất ngờ cán đích hạng ba tại EPICENTER XL.

Winstrike có mặt tại TI8, đây được coi là một thành công của họ, nhưng có lẽ họ kỳ vọng nhiều hơn ở thứ hạng 9-12 tại giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh. Họ giữ nguyên đội hình nhưng lại không thể vượt qua các vòng loại Kuala Lumpur Major cùng DreamLeague S10 Minor.

Nhưng ít nhiều Winstrike vẫn được an ủi chút ít khi nhận được thư mời của BTC ESL One Hamburg 2018, giải đấu mà họ đã hai lần liên tiếp phải dừng cuộc chơi ở vị trí cuối cùng.

Winstrike đang tìm người để thay thế vị trí Pos 4 của Nofear

Chúng tôi có sự hiểu biết khá tường tận về những gì cần phải làm để phát triển team ngay sau The International”, đại diện của Winstrike nói với trang cyber.sports.ru. “Nhưng chúng tôi đã quyết định không đưa ra bất cứ quyết định vội vàng nào. Thay vào đó, chúng tôi cố gắng giải quyết những vấn đề. Tuy nhiên, giờ là lúc để thay đổi.

Mặc dù chưa hé lộ bất cứ sự thay đổi nào về đội hình, Winstrike cho biết hiện họ đang thử việc một vài players cho vị trí Support 4 vẫn còn đang bỏ trống. Trái ngược với Odium, Winstrike sẽ không tham dự các giải đấu online – bao gồm GG.Bet Invitational và Reshuffle Madness – trong tuần này để tập trung tái thiết đội hình.

Chịu (Theo VPEsports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận