Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Hai teams Việt Nam đang ở rất gần với Vòng loại Khu vực Major

Gamer | 24/03/2019 12:58 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Cả 496 và 7Seeds đều đã có mặt tại Tứ kết thuộc Vòng Sơ loại MDL Disneyland Paris Major.

Dota 2 chuyên nghiệp Việt Nam đã có những tín hiệu khởi sắc kể từ đầu mùa giải 2018-2019. Theo đó, chúng ta có tới hai đại diện góp mặt tại vòng tám đội xuất sắc nhất thuộc Vòng Sơ loại thứ hai (Open Qualifier #2) khu vực Đông Nam Á của MDL Disneyland Paris Major – giải Major thứ tư thuộc DPC 2018-2019.

Tám teams còn lại tại Vòng Sơ loại thứ hai khu vực ĐNÁ của MDL Disneyland Paris Major

Cụ thể hơn, cả 496 Gaming lẫn 7Seeds đều đang tiến gần hơn tới tấm vé tham dự Vòng loại Khu vực (Closed Qualifier) ĐNÁ của một kỳ Major - điều mà 496 đã làm được vào cuối tháng 11 năm ngoái tại The Chongqing Major.

Cách đây ít ngày, cả 496 lẫn 7Seeds đều đã thất bại ở Vòng 1/64 của Vòng Sơ loại đầu tiên. Tuy nhiên, kết quả của họ đã được cải thiện đáng kể trong những nỗ lực gần như là cuối cùng để đưa Dota 2 Việt Nam lần đầu giành vé tham dự Major.

Trong hành trình tại Vòng Sơ loại thứ hai của MDL Disneyland Paris Major, 496 đã lần lượt vượt qua myR_NP, ONIC và DD0G. Ở phía ngược lại, 7Seeds đã đánh bại BOYs, 40z_ và AlterEgo.

Những đối thủ kể trên đều vô danh tại khu vực, thậm chí nhiều teams còn chưa có logo. Nhưng mọi thứ sẽ hoàn toàn thay đổi khi 496 và 7Seeds chuẩn bị bước vào các loạt Bo3 với Tigers (Malaysia) cùng Exercration (Philippines) tương ứng vào lúc 17g00 hôm nay (24/3).

Đội thắng của hai cặp đấu này sẽ gặp nhau ở vòng bốn đội, nơi tìm ra hai teams đủ điều kiện tham gia tranh tài tại Vòng loại Khu vực ĐNÁ của MDL Disneyland Paris Major – nơi đã có sẵn Fnatic, Mineski và EVOS Esports chờ đợi từ trước.

Thành phần tham dự Vòng loại Khu vực ĐNÁ của MDL Disneyland Paris Major. Hiện BTC vẫn chưa xác nhận khu vực ĐNÁ sẽ có mấy suất dự Main Event trong số tổng cộng 16 teams

Kể từ khi chia tay với ngôi sao “458” hồi đầu tháng này, đây là lần đầu tiên 496 có dịp đối đầu với người đồng đội cũ trong màu áo Tigers. Ở lần chạm trán gần đây nhất hồi đầu tháng trước, 496 đã đánh bại Tigers tại Vòng Sơ loại của ESL One Mumbai 2019.

458 ra đi buộc 496 phải tìm kiếm một sự thay thế ở midlane và người đang được thử nghiệm trong nhiều giải đấu online quy mô nhỏ thời gian gần đây là “Insanity” – “tài năng trẻ” sinh năm 1999 theo lời giới thiệu của quản lý “Magical”. Insanity hiện đang đứng ở vị trí 148 trên BXH Solo Ranked MMR của cụm server ĐNÁ.

Ở phía ngược lại, 7Seeds cũng đang cho thấy những bước tiến đáng kể khi sở hữu một đội hình gồm toàn những gosu có thứ hạng cao trên BXH Solo Ranked MMR của cụm server ĐNÁ – bao gồm hTz (52), WDC (178) và Chesser (397).

Mới đây, 7Seeds cũng đã đem về “S A D B O Y”, player kỳ cựu của MEGA Aorus, người hiện đang sở hữu thứ bậc 242 trên BXH Solo Ranked MMR của cụm server ĐNÁ.

Đừng quên hai trận đấu giữa 496 vs Tigers và 7Seeds vs Exercration sẽ đồng loạt diễn ra vào lúc 17g00 hôm nay.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận