Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

“Việc hôm nay chớ để ngày mai” là thành ngữ mà có lẽ HellRaisers đã khắc cốt ghi tâm. Hôm qua (20/7), tổ chức thể thao điện tử này công bố quyết định quay trở lại Dota 2 chuyên nghiệp bằng việc mua lại Planet Dog, Á quân của vòng loại khu vực châu Âu The International 7.

HellRaisers đã quay trở lại Dota 2 chuyên nghiệp với việc mua lại toàn bộ đội hình Planet Dog

Quy tụ nhiều cựu binh của làng Dota 2 chuyên nghiệp thế giới, như support player người Belarus, Alexei “j4” Lipai, Planet Dog đã bắt đầu tranh tài bằng việc tham dự vòng sơ loại TI7. Sau khi chắc suất tham dự TI7 từ vòng loại khu vực, họ còn khiến cho mouseports mất vé bằng thắng lợi 3-1.

mousesports được coi là team có nhiều cơ hội cùng với Team Secret đại diện Dota 2 châu Âu đến với KeyArena, Seattle, Mỹ Nhưng Planet Dog đã kết thúc câu chuyện bằng một màn trình diễn quá tuyệt vời tại trận Chung kết Tổng.

Giờ thì Planet Dog sẽ thi đấu với cái tên mới tại sân khấu Dota 2 lớn nhất thế giới, khởi tranh từ ngày 02/8. Là tập hợp cùng một loạt những player đã thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp trong nhiều năm, nhưng thường xuyên “mất tích” ở các giải đấu lớn, HellRaisers sẽ phải nỗ lực chiến đấu để thể hiện bản thân…

Ba Chấm (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận