Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong khuôn khổ Ngày 4 Main Event The International 9, Valve đã hé lộ hero mới nhất của Dota 2, Snapfire.

Những hình ảnh đầu tiên của Snapfire đến hết sức bất ngờ, ngay trong thời gian nghỉ của màn đại chiến giữa Evil Geniuses vs Team Liquid.

Vậy Snapfire là ai và có khả năng đặc biệt gì?

Đó là một phụ nữ lớn tuổi thuộc tộc người Keen với mái tóc trắng được búi ngược lên cao và rất thích ăn bánh quy. Snapfire luôn đem theo bên mình một chiếc giỏ đựng bánh bích quy nướng cùng một con thằn lằn màu đỏ biết phun lửa có gương mặt rất dễ thương.

Nhiều người đã so sánh “thú cưng” của Snapfire với Toothless trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng “How to Train Your Dragon” của hãng DreamWorks Animation.

Đoạn video quảng bá Snapfire cũng đưa người xem tới với một địa điểm có những nét tương đồng với miền Tây hoang dã của nước Mỹ. Chưa rõ hương vị của những chiếc bánh quy được Snapfire làm ra, nhưng chúng đều được trang trí bằng các khuôn mặt của nhiều heroes trong Dota 2.

Dựa vào đoạn video, chúng ta có thể mường tượng ra bộ skill của Snapfire sẽ xoay quanh những chiếc bánh quy và sự kết hợp nhuần nhuyễn với con thằn lằn.

Khi cưỡi thằn lằn, Snapfire cũng được trang bị một khẩu súng hạng nặng – dấu hiệu cho thấy đây là một Ranged Hero – đi kèm với khả năng nhả đạn cực nhanh. Bà ta dường như cũng có khả năng buff cho đồng đội nhờ những chiếc bánh quy.

Cuối cùng, Snapfire cũng có thể ra lệnh cho con thằn lằn khạc ra một quả cầu lửa ở tầm gần.

Ở đoạn đầu video, nếu tinh ý bạn cũng có thể thấy con thằn lằn đang tấn công một hero. Tuy nhiên vẫn chưa rõ đây là ý đồ của đoạn phim ngắn hay đó là một trong những khả năng in-game của Snapfire.

Và nếu bạn là một người yêu thích cốt truyện của Dota 2, Timbersaw đã xuất hiện trong video và gọi Snapfire là “”. Và với lý do nào đó, Timbersaw đã hợp tác với Batrider để đánh cắp giỏ bánh quy của Snapfire nhưng bất thành.

Valve vẫn chưa cho biết thêm thông tin về Snapfire, liệu đây sẽ là hero dạng Strength, Agility hay Intelligence. Nhưng nhiều khả năng đây sẽ là Agility Hero với sự nhanh nhẹn, hoạt bát, nhỏ con đã được thể hiện.

Lần cuối cùng Dota 2 đem tới một carry là Monkey King từ cách đây ba năm tại TI6. Từ đó, người chơi đã có thêm hai supports và hai offlaners (cũng có thể coi là mid bởi Pangolier rất linh hoạt) nhưng không có carry đúng nghĩa nào.

Snapfire sẽ ra mắt vào “mùa Thu 2019”.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận