Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[DOTA 2 HIGHLIGHTS] VG - IG. Sức mạnh của vị vua

Hero | 02/04/2015 09:44 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Vào ngày 3/1 đã diễn ra trận đấu được rất nhiều người chú ý giữa 2 top team hàng đầu Trung Quốc chính là IG và VG. Cả 2 đều đang có phong độ cao hơn nữa đây là trận đấu chung kết giải D2CL Season 5, ai là người chiến thắng, chúng ta hãy cùng theo dõi diễn biến trận đấu.

Trận 1: Vici Gaming (VG) được Freewin 1 trận vì tới từ nhánh thắng.

Trận 2:

VG chơi với 2 hero có khả năng Ulti toàn bản đồ là Zeus và Nature's Prophet, lần này họ cho Hao chơi Naix khi nhận ra team địch có quá nhiều Disable. Firstblood vào phút thứ 2 của trận đấu sau 1 pha sử dụng đệ Block Treant quá hay từ bên phía VG.Fy, và ngay từ lúc này VG đã cho thấy được sức mạnh của họ. Liên tục là những pha đi gank hiệu quả kèm theo lượng vàng chênh lệch rất lớn đã làm Invictus Gaming (IG) rơi vào thế bị động. Phút 31 của trận đấu, 1 pha team wipe bên phía IG, QOP trong tay Super đã tiễn tất cả thành viên của IG lên bảng. Sau đó là 1 pha combat lỗi khác của IG vào phút 60 kèm theo không có Buy Back đã bắt, IG kết thúc trận đấu với tỷ số 2-0 nghiêng về VG.

Trận 3:

iG vẫn tiếp tục chơi với Hero Storm như trong trận đấu đầu tiên, lần này họ cho Burning cầm Trasex và làm Carry chính. Firstblood lần này dành cho IG ngay tại những phút đầu tiên sau 1 pha tranh chấp rune ở bot, Axe của iceiceice đã phải nằm xuống khi có quá nhiều hero đối phương nhắm vào. VG tiếp tục thể hiện lối chơi áp đảo của mình, chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn họ đã liên tục Push vào những trụ trong cùng của IG. Mặc dù bị áp đảo khá nhiều nhưng vào phút 25 IG đã có 1 combat thắng lợi khi hạ gục được tất cả đội hình VG, nguyên nhân là VG đã không giết được Burning và để Burning đứng ngoài rỉa chết toàn bộ đội hình. Thế nhưng VG vẫn dẫn trước IG rất nhiều mạng cũng như lượng đồ. Vào phút 44 của trận đấu VG đã quyết định Push tổng lực vào nhà bên phía IG. VG đã hạ gục toàn bộ đội hình IG khi có cho mình ShadowFiend và Spectre đã rất khỏe. 3-0 là tỷ số cuối cùng dành cho VG.

Hero

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận