Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: HLV huyền thoại Trung Quốc quay lại dẫn dắt Keen Gaming

2016 | 18/01/2020 18:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – 71 sẽ tái ngộ với Dota 2 Trung Quốc kể từ khi chia tay với EHOME hồi năm 2016.

Tang “71” Wenyi luôn nằm trong số các HLV nhận được nhiều sự tôn trọng của giới Dota 2 chuyên nghiệp bởi danh tiếng và thành tích mà ông có được trong quá khứ.

Di sản của 71 chính là lý do chính khiến ông được Keen Gaming “chọn mặt gửi vàng” trong phần còn lại của mùa giải DPC 2019-2020, thay thế cho cựu HLV Zhang “LaNm” Zhicheng – người mới chuyển sang Team Sirius.

Sự nghiệp huấn luyện của 71 xứng đáng được lưu danh sử sách, và ông ấy nổi tiếng với lối chỉ dạy nghiêm khắc và sắc sảo”, Keen Gaming viết trong thông cáo báo chí. “Với kinh nghiệm huấn luyện phong phú, ông đã đưa nhiều teams đạt được những vinh quang chói lọi. Chúng tôi tin tưởng rằng 71 có thể giúp KG phát triển hơn nữa.

71, vị HLV người Trung Quốc sinh ngày 29/01/1981, đã từng được gọi với biệt danh “Bảy Lãnh Chúa” bởi là một phần không thể thiếu trong thành công của EHOME tại kỳ The International đầu tiên.

Sử dụng đội hình xoay quanh Zou “820” Yitian và Yao “357” Yi, EHOME đã lọt vào tới trận Chung kết Tổng TI1 – nợi để thua Natus Vincere tới tỉ số 1-3.

Sau một thời gian tạm rời xa Dota 2 chuyên nghiệp, 71 quay trở lại và tiếp tục đưa hai teams của Trung Quốc – Team DK cùng EHOME – có được thứ hạng cao tại ba kỳ TI liên tiếp từ 2014-2016.

Gần đây nhất, 71 đã đưa Mineski cán đích hạng chín tại TI9 và chia tay với tổ chức Đông Nam Á chỉ sau hai tháng gắn bó. Ký hợp đồng với Keen đồng nghĩa với việc ông sẽ tái ngộ với Dota 2 Trung Quốc lần đầu sau lần rời EHOME năm 2016.

Thế nhưng 71 đang nắm trong tay một đội hình không được đánh giá cao do Keen đã thất bại ở cả hai vòng loại Major/Minor đã qua thuộc DPC.

Song “dark”‘ Runxi và các pro players của Keen đang phải gánh trên vai áp lực nặng nề ở vòng loại Major/Minor thứ ba sắp tới. Tổ chức hy vọng 71 có thể làm được điều gì đó để giúp Keen lần đầu tiên giành quyền tham dự một sự kiện thuộc DPC.

Vòng Sơ loại khu vực Trung Quốc của Major/Minor thứ ba của mùa giải sẽ khởi tranh vào đầu tháng 02.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận