Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Hướng dẫn chơi cơ bản của tất cả 115 heroes đã được update

ABC | 15/11/2017 10:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – “Hero guide master” đã đóng góp cho cộng đồng người chơi tài liệu tham khảo giá trị để không lệch nhịp trong Patch 7.07.

Hai tuần trước, Patch 7.07 của Dota 2 đã đem tới bản update Dueling Fates. Patch này, về cơ bản, có rất nhiều thay đổi về mặt gameplay, bổ sung năm items và hai heroes mới – tất cả đều đã được Valve liệt kê trong bản changelog được đăng tải trên trang chủ.

Đó là lý do tại sao cây viết Michael "Torte de Lini" Cohen nổi tiếng trong cộng đồng Dota 2 đã góp sức vào phần xây dựng những phần hướng dẫn cơ bản (standard guide) dành cho tất cả 115 heroes. Đợt cập nhật này đi kèm với Patch 7.07 và dĩ nhiên là có sự xuất hiện của các Talents, item mới và thay đổi về skill của các heroes,…so với Patch 7.06.

Torte de Lini bắt đầu đưa lên các thay đổi từ ngày 07/11 vừa qua, và dần hoàn tất công việc cập nhật tất cả phần hướng dẫn cho các hero trong Dota 2 từ đó cho tới đêm qua (13/11), theo giờ Việt Nam. Tổng cộng, Torte de Lini đã thực hiện 1322 thay đổi lớn nhỏ trong vòng 70 giờ đồng hồ.

Anh còn đưa vào nhiều cách chơi cùng các tùy chọn laning cho mỗi hero để tạo ra những guide mà bất cứ ai có thể áp dụng trong nhiều trường hợp đa dạng.

Đây là tin vui với những ai muốn trải nghiệm hai heroes mới nhất trong Dota 2 là Pangolier và Dark Willow. Trong đợt update toàn diện vừa qua, Torte de Lini không quên đưa vào ba guides mới dành cho chúng – trong đó Pangolier có một phần hướng dẫn chơi offlaner, còn Dark Willow sở hữu guide chuyên roaming và đóng vai trò core hero trong team.

Đóng góp của Torte de Lini giúp cho nhiều người chới có thêm cơ hội để tham khảo và trau dồi sự hiểu biết của họ về những hero yêu thích – hơn thế là thấy rõ sự khác biệt so với Patch 7.06.

Trong đoạn tweet thông báo, Torte de Lini còn hứa hẹn sẽ tiếp tục tung ra các bản update trong tương lai theo diễn biến cập nhật của Dota 2. Điều đó nghĩa là các cách build hero/item cùng những mẹo, thủ thuật sẽ sớm được Torte de Lini giới thiệu bổ sung tới người chơi Dota 2 ngay khi có thể.

Độc giả quan tâm có thể truy cập vào chủ đề liên quan của Torte de Lini trên trang Reddit theo đường dẫn: http://bit.ly/2AJF73R

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận