Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo thông tin được MarsTV công bố vào ngày hôm qua, vì lý do 2 team Invictus Gaming (iG) và Vici Gaming (VG) không thể tham dự vòng loại do vướng phải nhiều giải đấu lớn trên khắp thế giới đang diễn ra, vì vậy 2 team này sẽ được mời vào vòng LAN off của giải đấu DOTA 2 do MarsTV tổ chức. Điều này không quá bất ngờ khi MarsTV là công ty truyền thông giải đấu ở Trung Quốc, và họ muốn vòng chung kết LAN có tính cạnh tranh nhiều hơn.

Invictus Gaming

Như vậy là sau khi MarsTV mời thêm 2 team là iG và VG, số lượng team tham dự vòng chung kết LAN sẽ tăng từ 8 lên 10. Trong đó gồm 4 team sẽ vượt qua vòng loại giải đấu tại Trung Quốc, và 6 team được mời trực tiếp đến vòng chung kết LAN. Với tổng số 10 tham dự vòng chung kết LAB, ban tổ chức giải sẽ chia thành 2 bảng A & B để chọn ra 4 team dẫn đầu mỗi bảng. 4 team dẫn đầu mỗi bảng sẽ tiếp tục tham gia tranh tài để tìm ra team vô địch giải đấu MarsTV.

Vici Gaming

Với sự góp mặt của 2 ông lớn DOTA 2 Trung Quốc, iG và VG đang thực sự là ứng cử viên vô cùng nặng ký cho giải thưởng 242,000 USD (tương đương 48 tỷ VNĐ). Và đây cũng là cơ hội để 2 team Trung Quốc lấy lại những gì họ đã mất sau khi thất bại nặng nề tại các giải đấu DOTA 2 được tổ chức trong thời gian gần đây. Hiện tại, đã có 3 trong 6 cái tên được mời đó là iG, VG và Cloud 9. Trong thời gian sắp tới chúng ta sẽ xác nhận được 3 cái tên cuối cùng trong danh sách được mời, và 4 team dẫn đầu vòng loại khu vực Trung Quốc. Như tình hình hiện nay, EHOME, LGD đang là 2 team dẫn đầu vòng loại với thành tích rất cao sau 3 ngày thi đấu. 

Vòng chung kết sẽ được MarsTV tổ chức tại thành phố Thượng Hải từ ngày 3 đến 7 tháng 6 tới đây. 6 team DOTA 2 mạnh nhất Trung Quốc sẽ được so tài cùng 4 team hàng đầu thế giới khác, với tổng giải thưởng cho vòng chung kết là là 1,500,000 NDT (tương ứng với 242,000 USD).

Cách để theo dõi các trận đấu trên MarsTV:

- http://www.azubu.tv/MarsTVMDLen (English)

- http://www.azubu.tv/MarsTVMDLru (Russian)

http://www.huomaotv.com/ (Chinese).

Minh Vũ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận