Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đội tuyển DOTA 2 IG gần đây liên tiếp có những cuộc thay máu, gần nhất là nguồn thông tin Burning gia nhập IG, anh sẽ thay thế ChisBug - Support cũ của team IG và hôm nay June sẽ là người ra đi để nhường chỗ cho Faith.

IG.June

June đã phát biểu vài lời trên Weibo cá nhân của mình về sự việc này:

"Sau 1 khoảng thời gian rất dài, tôi đã học được nhiều điều khi chơi cho IG và đó là 1 trong những yếu tố giúp tôi trưởng thành, tôi đã được chơi với những game thủ tài năng như: Ferrari_430, ChuaN, Luo hay Chisbug. Ferrari là game thủ solo tuyệt vời nhất mà tôi từng biết, bên cạnh đó ChuaN như bộ não chính của team anh luôn có những chiến thuật phù hợp cũng như luôn giúp đỡ khi tôi cần. Luo thì luôn nhanh nhạy trong thi đấu và anh cũng là 1 game thủ giỏi còn Chisbug thì không có gì để nói, anh luôn giúp đỡ team hết sức có thể và tôi mong rằng những người đồng đội cũ của tôi sẽ thành công hơn trong cuộc sống. Tôi tin rằng sự kết hợp giữa Ferrari_430 và Burning sẽ giúp họ đạt được thành công lớn trong mùa TI5 sắp tới".

Theo những tin đồn gần đây, rất có thể Faith sẽ trở lại IG sau khi bị LGD cho nghỉ, Faith là 1 cặp bài trùng với IG.ChuaN cả 2 đã chơi cùng nhau suốt 1 khoảng thời gian dài trước đây, vì thế mà 'tin đồn' Faith trở lại IG là hoàn toàn có căn cứ.

Đội hình dự kiến của IG:

- Xu 'BurNIng' Zhi

- Luo 'Ferrari_430' Fei Chi

- Wong 'ChuaN' Hock Chuan

- Faith

- Luo 'Luo' Yinqi

Xem thông tin Burning tham gia vào đội hình của IG tại đây!

Hero

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận