Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với việc Tết Nguyên Đán đang cận kề, như thường lệ, nhiều tựa game đã giới thiệu những sự kiện liên quan đến khoảng thời gian quan trọng trong văn hóa người Á Đông. Trong số đó không thể không kể tới niềm đam mê, yêu thích của nhiều người chơi trên toàn cầu, Dota 2.

Theo đó, kể từ hôm qua (01/02), event mang tên “New Bloom” sẽ được khởi động trong các matchmaking games normal của Dota 2 để giúp người chơi có cơ hội tiếp cận với hàng tram phần thưởng khác nhau.

New Bloom không phải là cái gì đó quá mới mẻ với những người chơi Dota 2 lâu năm khi event này đã được Valve giới thiệu lần đầu hồi năm 2014. Từ năm 2016 đến nay, đây mới là lần đầu tiên New Bloom quay trở lại với cách thưởng kiếm phần thưởng hoàn toàn mới mẻ.

Cụ thể, thông qua việc tham gia các matchmaking games như bình thường, người chơi Dota 2 chắc chắn sẽ kiếm được điểm số để từ đó tiến gần tới cơ hội quay thưởng trên bánh xe New Bloom Reward.

Mỗi trận thắng sẽ cho bạn 200 điểm trong normal lobby và 100 điểm khi chơi Turbo lobby. Đặc biệt hơn, chiến thắng đầu tiên của mỗi ngày sẽ cho người chơi Dota 2 1,250 điểm.

Ở Level 1, bạn sẽ có một vài món items nhỏ nhắn, vui nhộn để khiến cho các trận đấu Dota 2 trở nên thú vị hơn – từ những quả bóng bay nhỏ hình còn lợn hay pháo hoa bắn lên vài giây trước khi các heroes đặt chân xuống Fountain.

Tuy nhiên, không giống với tất cả những events New Bloom trước đó, âm thanh của chat wheel và những câu hội thoại có sẵn chỉ có thể sử dụng đến ngày 01/3 sắp tới.

Những New Bloom 2019 vẫn đem tới một món quá rất giá trị, dĩ nhiên là có thời hạn vĩnh viễn, là Nina Courier. Đây là món quà hiếm có nhất trong “thực đơn” phần thưởng của event New Bloom năm nay sở hữu.

Lưu ý rằng, New Bloom sẽ kết thúc vào ngày 11/02 nên bạn phải chơi Dota 2 nỗ lực, cầu thị và may mắn hơn nếu muốn giành được những phần thưởng giá trị, đặc biệt là Nina Courier trong 10 ngày diễn ra event.

None (Theo VPEsports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận