Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

TNC Predator của Philippines đã giành chiến thắng bộ môn Dota 2 tại Vòng Chung kết Đông Nam Á của World Electronic Sports Games (WESG) 2018 sau khi vượt qua team WarriorsGaming.Unity tới từ Malaysia ở trận Chung kết vào sáng nay (16/12).

TNC đã thể hiện sự áp đảo kể khi bắt đầu bước vào chiến dịch WESG 2018 SEA Finals từ ngày 13/12 vừa qua. Cụ thể, TNC chỉ để thua duy nhất một game đấu trong suốt giải đấu để giành vé chơi trận Chung kết với tư cách ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch.

Hủy diệt WG.Unity với tỉ số 2-0 sau hơn một giờ đồng hồ thi đấu, TNC đã giành được 7,500 USD tiền thưởng và trở thành hạt giống số một của Dota 2 ĐNÁ góp mặt tại Chung kết Thế giới WESG 2018 – diễn ra tại Trùng Khánh, Trung Quốc vào tháng 3 năm sau.

Tại WESG 2018 SEA Finals, TNC đã sử dụng Ryo “ryOyr” Hasegawa thay thế cho ngôi sao Carlo “Kuku” Palad, người đã xin nghỉ phép vì những lý do cá nhân sau drama “ching chong” hồi tháng trước. Kuku sẽ không thi đấu cho TNC ít nhất là sau The Chongqing Major, giải Major thứ hai thuộc DPC 2018-2019, bởi lệnh cấm của Valve.

Ngoài TNC, Dota 2 Đông Nam Á còn xác định chủ nhân của ba tấm vé nữa đến với Chung kết Thế giới WESG 2018 bao gồm WG.Unity, Veteran (Myanmar) và BOOM ID (Indonesia). MEGA Aorus, đại diện của Việt Nam, đã phải dừng chân tại vòng bảng WESG 2018 SEA Finals sau những quyết định rất khó hiểu của BTC.

Bốn cái tên trên sẽ phải đụng độ với 16 đối thủ khác cũng đã vượt qua các Vòng Chung kết Khu vực trên khắp thế giới cùng bốn teams khách mời chưa xác định tại Chung kết Thế giới WESG 2018.

Danh sách 24 teams góp mặt tại Chung kết Thế giới WESG 2018

Cách đây hai năm, TNC đã đánh bại Cloud9 để trở thành nhà vua đầu tiên trong lịch sử WESG tại Thường Châu, Trung Quốc.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận