E-sport >>
Dota 2: Kuku tạm nghỉ sau drama ‘ching chong’, TNC đã tìm được người thay thế
- The Game Awards 2018: Red Dead Redemption 2 thắng lớn, Dota 2 cùng PUBG trắng tay
- Dota 2: Chuyển khu vực thi đấu, EternaLEnVy vẫn không đủ điều kiện dự Minor
- Dota 2: Cuối cùng thì OG cũng đủ điều kiện dự một giải đấu thuộc DPC
- Dota 2: Valve cấm Kuku dự The Chongqing Major, khép lại drama ‘ching chong’
- Dota 2: TNC dùng standin sẽ không bị trừ điểm, Newbee ‘thay máu’
- Dota 2: Drama ‘ching chong’ đang diễn biến căng như dây đàn
Drama phân biệt chủng tộc liên quan đến player Carlo “Kuku” Palad của TNC Predator đã đi đến hồi kết vào tuần trước khi Valve đã phá vỡ sự im lặng bằng một bản thông cáo báo chí chính thức.
Và trong những diễn biến mới nhất, TNC công bố đã tìm ra người thay thế Kuku, người bị cấm tham dự The Chongqing Major. Theo đó, TNC sẽ sử dụng Ryo “ryOyr” Hasegawa là standin tại giải Major được tổ chức tại Trùng Khánh, Trung Quốc vào cuối tháng sau.
ryOyr, đã từng chơi cho TNC trong hai năm 2016-2017, cũng là một offlaner kỳ cựu của Dota 2 Philippines. Gần đây nhất, ryOyr đã từng khoác áo Team Admiral trong khoảng hơn một tháng nhưng đã “đường ai nấy đi” vào ngày 16/11 vừa qua.
ryOyr từng là đồng đội của Kuku tại TNC
Thông báo của TNC không nói rõ Kuku sẽ nghỉ trong bao lâu và khẳng định anh vẫn là một phần của đội hình.
Thiếu vắng player quan trọng nhất vì những lý do không thuộc chuyên môn là một đòn đánh cực mạnh vào tham vọng của TNC. Kuku đã gắn bó với TNC trong suốt hai năm qua và cùng họ chinh chiến ba kỳ The International liên tiếp. Kuku cũng là một phần của TNC đã gây bất ngờ lớn khi đánh bại ứng viên vô địch nặng ký OG tại TI6.
Sau vụ lùm xùm "ching chong", Kuku đã xóa tài khoản Twitter
Kuku có thể đóng vai mid laner, support và offlaner trong đội hình TNC. Với sự đa năng và kỹ năng cá nhân đã được khẳng định, không khó hiểu khi số đông fan hâm mộ Dota 2 Philippines tỏ ra tiếc nuối khi không được chứng kiến Kuku tại The Chongqing Major.
Đừng quên The Chongqing Major, giải Major thứ hai thuộc DPC trị giá một triệu USD cùng 15,000 DPC Points, sẽ diễn ra từ 19-27/01 năm sau.
ABC

PUBG chuyển sang free-to-play từ tháng sau
Cửu Long Tranh Bá hồi sinh tại Việt Nam vào ngày 05/5
LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
-
Dota 2: TNC dùng standin sẽ không bị trừ điểm, Newbee ‘thay máu’
-
Dota 2: Valve cấm Kuku dự The Chongqing Major, khép lại drama ‘ching chong’
-
Dota 2: Drama ‘ching chong’ đang diễn biến căng như dây đàn
-
Dota 2: TNC chia tay đội trưởng, đưa Kuku lên thế chỗ
-
Dota 2: Ba tháng sau drama ‘ching chong’, Kuku vẫn bị cấm nhập cảnh Trung Quốc
-
Dota 2: Player khơi mào drama ‘ching chong’ quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp