Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có người đã từng nói: Chẳng ai thực sự rời bỏ Dota cả. Và khi chiêm nghiệm về những cựu binh của làng Dota 2 Trung Quốc, chúng ta mới thấy khẳng định trên là đúng đắn.

Sau BurNIng, tới lượt LaNm quay trở lại thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp

Sau tất cả, những player như Xu "BurNIng" Zhilei và Bai "rOtk" Fan đều đã quay trở lại thi đấu, ngay cả sau một loạt những thông báo nghỉ hưu của họ ở một vài thời điểm khác nhau trong sự nghiệp.

Có ai khác tham gia vào trào lưu quay trở lại này không? Đó chính là ViCi Gaming, team Dota 2 Trung Quốc vừa công bố đội hình mới trong giai đoạn chuẩn bị trước thềm mùa giải 2017-2018.

Sau khi không thể vượt qua vòng loại TI7, VG gần như đã “thay máu” nguyên đội hình – với sự xuất hiện của HLV gần đây nhất, huyền thoại Zhang "LaNm" Zhicheng.

Danh hiệu LAN đáng kể cuối cùng LaNm giành được là tại Mars Dota 2 League vào năm 2015, giải đấu mà anh là đội trưởng của EHOME đã quật ngã Evil Geniuses ở trận Chung kết Tổng. Sau đó một năm, LaNm cùng EHOME cán đích tại top 6 TI6.

Nổi tiếng là một trong những player có lối chơi linh hoạt bậc nhất Dota 2 chuyên nghiệp, LaNm đã đảm nhận nhiều vị trí khác nhau trong suốt sự nghiệp thi đấu – từ hard carry cho tới hard support. Ở mùa giải mới đang cận kề, LaNm sẽ đảm nhận vai trò utility support cho VG.

LaNm sẽ sát cánh cùng với Zhang "Paparazi" Chengjun, để lại nhiều dấu ấn nhất khi anh còn là midlaner của Invictus Gaming Vitality, và Ren "eLeVeN" Yangwei, player mới đây vẫn nằm trong biên chế của LGD Gaming tham dự TI7.

Hai sự bổ sung trên đã giúp nâng cao trình độ mặt bằng chung của VG do cả Paparazi và eLeVeN đều đã từng khoác áo những team Dota 2 lớn của Trung Quốc như iGV, EHOME hay LGD.

Zeng "Ori" Jiaoyang và Lu "Fenrir" Chao vẫn sẽ được tổ chức giữ lại trong quãng thời gian Post TI7 Shuffle. Trong khi đó, hai cựu player của VG gồm Chen "Hao" Zhihao cùng Zhou "Yang" Haiyang đang tìm kiếm team mới ở mùa giải tiếp theo.

Cách đây ít ngày, cựu utility support player của VG, Xu "Hym" Zhi, đã gia nhập EHOME.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận