Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chong "Ohaiyo" Xin Khoo đã chính thức bị xóa tên khỏi đội hình thi đấu chính thức của LGD.Forever Young, team Dota 2 chuyên nghiệp Trung Quốc.

Giám đốc tổ chức sự kiện của MarsTV, Dimitri "GodBlessMali" Vallette, đã tweet vừa chiều qua (12/3) với ngụ ý rằng, Ohaiyo sẽ không có quyền lựa chọn trong quyết định thải loại anh của LFY.

Người quản lý các kênh truyền thông mạng xã hội của Valve, Wykrhm "Wyk" Reddy, cũng xác nhận LFY có sự thay đổi về nhân sự.

He "Inflame" Yong-zheng, player đã cùng với LFY chính chiến tại The International 7 năm ngoái, đã quay trở lại để thế chỗ cho player người Malaysia. LFY đã để thua Team Liquid, team sau này đã lên ngôi vô địch, với tỉ số 1-2 ở trận Chung kết Nhánh Thua và kết thúc hành trình TI7 với hạng ba chung cuộc.

Đây là lần thứ hai trong vòng hai tháng Ohaiyo rơi vào cảnh thất nghiệp. Hồi giữa tháng 01 năm nay, Ohaiyo đã không còn nằm trong kế hoạch tương lai của Fnatic. Thời điểm đó, Ohaiyo liên tục chỉ trích quyết định của Fnatic và khẳng định player thay thế anh, Saahil "UNiVeRsE" Arora, đã được đem về trước khi nhận được thông tin bị “đá” khỏi team.

Ohaiyo chỉ mới gia nhập LFY được khoảng một tháng, nhưng không để lại bất cứ dấu ấn nào đáng kể sau một loạt những kết quả đáng thất vọng với team Dota 2 Trung Quốc.

Đáng chú ý hơn cả, LFY đã bị loại đầy tức tưởi ngay từ vòng bảng PGL Bucharest Major 2018 vào tuần trước, nơi họ toàn thua cả ba trận đấu.

Tuy nhiên, việc LFY “dứt tình” với Ohaiyo, player sở hữu Qulifying Point (QP) nhiều nhất team, LFY sẽ buộc phải thi đấu từ vòng Sơ loại để tranh suất tham dự TI8 - theo quy định mới của Valve ở mùa giải Dota 2 Pro Circuit đầu tiên khởi tranh từ tháng 10 năm ngoái. Và cũng bởi thay đổi nhân sự, LFY sẽ không được mời tới tham dự tất cả các vòng loại thuộc khu vực Trung Quốc.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận