Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau khi buộc phải hoãn trận đấu cuối cùng tại vòng bảng do lý do về sức khỏe của player, EPICENTER cuối cùng cũng đã xác định xong những cái tên góp mặt tại vòng play-off.

Các cặp đấu tại vòng play-off EPICENTER

Trận đấu cuối cùng chứng kiến LGD Forever Young, team đứng đầu Bảng A khi vượt qua Team Secret hai game liên tiếp. Đội hình Trung Quốc, academy team của LGD, đã có một giai đoạn vòng bảng tuyệt vời khi giành thắng lợi cả bốn trận, vượt qua lần lượt OG, Team Liquid, Na`Vi và cả Secret.

Theo lịch trình ban đầu được tổ chức vào ngày 07/6, LGD Forever Young đã đồng ý hoãn trận đấu lại cho tới 16g00 ngày hôm qua (08/6) bởi support player bên phía Secret, Yazied "YapzOr" Jaradat, buộc phải được chăm sóc y tế bởi lý do sức khỏe chưa rõ. Tuy nhiên, YapzOr đã quay trở lại vào ngày 07/6 và cùng với Secret đánh bại OG 2-0.

LGY đang gây bất ngờ tại EPICENTER

Với thắng lợi trước Secret, LGD Forever Young đã nhận được suất đặc cách có mặt tại vòng Bán kết của giải đấu trị giá 500.000 USD – nơi họ sẽ chạm trán với team thắng trong trận đấu giữa Liquid vs Virtus.pro.

Do để thua trước những chàng trai Trung Quốc, Secret giờ đang phải chuẩn bị có cuộc đối đầu với Invictus Gaming ở trận Tứ kết còn lại. Team thắng trong cặp đấu này sẽ bước tiếp vào vòng Bán kết EPICENTER gặp Evil Geniuses đã đợi sẵn.

Kết quả tại vòng bảng EPICENTER

Vòng Tứ kết của EPICENTER sẽ bắt đầu vào lúc 17g00 ngày hôm nay với cặp đấu giữa iG vs Secret.

Chỉ còn hai ngày nữa EPICENTER mùa thứ hai sẽ khép lại, và sau khi trận Chung kết Tổng kết thúc vào ngày 11/6, nhà vô địch sẽ “rinh” về nhà 250.000 USD tiền thưởng.

Gamer (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận