Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Liquid giải tán, KuroKy tách ra lập tổ chức riêng

ABC | 13/09/2019 22:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Nhiều khả năng Liquid sẽ chọn bỏ qua Minor/Major đầu tiên của mùa giải mới.

Sau chức vô địch The International 7 và giành được ngôi Á quân tại TI9, tất cả các pro players thuộc biên chế Team Liquid đều đã chia tay với tổ chức – theo thông báo của chính thức của Victor Goossens, CEO của Liquid, trên các kênh truyền thông mạng xã hội cách đây ít phút.

Theo đó, Maroun “GH” Merhej, Kuro “KuroKy” Takhasomi, Ivan Borislavov “MinD_ContRoL” Ivanov, Amer “Miracle-” Al-Barkawi và Aliwi “w33” Omar không còn là người của Liquid. Nhiều khả năng, họ sẽ cùng nhau xây dựng một tổ chức esports của riêng mình ngay trong năm nay nhưng hiện tất cả các players vẫn chưa xác nhận.

Liquid chia tay với toàn bộ đội hình Dota 2 khi cả hai bên đã đi đến quyết định thống nhất.

KuroKy gửi "một thông điệp" tới tất cả fan hâm mộ Liquid trên toàn cầu

Sau TI9, tôi đã ngồi xuống (thảo luận) với KuroKy và Mohamed (Morad - quản lý team) để cùng nhau nói về tương lai của chúng tôi”, Goossens nói trong đoạn video. “Thật không may, họ chia sẻ rằng đây là năm họ muốn theo đuổi tham vọng và ước mơ bắt đầu thành lập tổ chức của riêng họ.

Liquid cũng sẽ xây dựng một team Dota 2 mới toanh và tiếp tục cạnh tranh ở mùa giải DPC 2019-2020 – theo Goossens.

Dota chắc chắn là một tựa game và cũng là một cộng đồng mà chúng tôi đặt niềm tin sâu sắc”, CEO của Liquid chia sẻ. “Chúng tôi hoàn toàn muốn làm lại và bắt đầu một dự án mới dài hơi.

Liquid giải tán chỉ vài ngày sau khi Jesse “JerAx” Vainikka của OG nói rằng anh không chắc nhà vô địch TI hai lần liên tiếp có còn sát cánh bên nhau ở mùa giải tiếp theo.

Goossens cho biết để có được một đội hình đẳng cấp thế giới “là một quá trình cực kỳ phức tạp”. Do đó, không rõ Liquid sẽ sớm đem về những players hàng đầu từ các teams hay họ sẽ chú trọng tới công tác đào tạo tài năng trẻ ở mùa giải sau.

Với việc chưa ấn định bất cứ một nhân sự mới nào trong đội hình Dota 2, nhiều khả năng Liquid sẽ bỏ qua giải Minor/Major đầu tiên thuộc DPC 2019-2020 với các vòng loại được tổ chức vào đầu tháng sau.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận