Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: ‘Lỗ hổng’ nghiêm trọng giúp tổng tiền thưởng TI9 vượt mốc 24 triệu USD

Chịu | 29/06/2019 18:21 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Con số này tương xứng với 96% tổng tiền thưởng của TI8 dù vẫn còn tới gần 60 ngày gây quỹ cộng đồng.

Chẳng ai thích thú gì với những lỗ hổng/kẽ hở…trừ khi nó dẫn tới cái gì đó tốt đẹp, đem lại lợi ích cho bản thân và nhiều người.

Và theo thông tin được Valve phát ra vào sáng nay (29/6), một “lỗ hổng” đã cho phép các chủ sở hữu của The International 9 Battle Pass mua Weekend Bundle thứ hai?!

Theo đó, Weekend Bundle được tung ra vào hôm 26/6 vừa rồi và sẽ tồn tại đến hết ngày 01/7 sắp tới. Với 29.99 USD, bạn sẽ được tặng 120 Battle Pass Levels, 9 Immortal Treasure I, 6 Immortal Treasure II và 3 Immortal Treasure III.

Valve chỉ cho tất cả người chơi Dota 2 bỏ tiền ra mua chỉ một Weekend Bundle duy nhất. Nhưng bằng cách nào đó, “lỗ hổng” xuất hiện và tạo điều kiện cho nhiều người mua tới hai Weekend Bundle

Và với tư cách nhà phát triển kiêm phát hành game, Valve đã thực thi công lý bằng cách tạo cơ hội cho tất cả sở hữu tối đa hai Weekend Bundle thông qua client trong 24 giờ đồng hồ - tính từ sáng nay.

Như vậy, chấp nhận bỏ ra 60 USD đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận thêm tới 240 Battle Pass Levels – rút ngắn thời gian “cày cuốc” để hướng tới những phần thưởng mình mong muốn.

Kể từ khi phát hành Weekend Bundle, tổng tiền thưởng của TI9 đã tăng vọt. Từ 20 triệu USD gây quỹ cộng đồng, sau ba ngày, giải thưởng của giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh đã vượt mốc 24 triệu USD ở thời điểm bài viết được đăng tải – theo thống kê của trang Dota 2 Prize Pool Tracker.

Con số trên xấp xỉ 94% tổng tiền thưởng của TI8 (25,532,177 USD) dù vẫn còn tới 57 ngày gây quỹ - theo Wykrhm Reddy, người quản lý cộng đồng Dota 2.

Dù chính Valve đã khẳng định đó là một “lỗ hổng” nhưng chắc chắn nó sẽ không ảnh hưởng gì tới công ty mà thậm chí còn đang trực tiếp làm “phình to” tổng tiền thưởng của TI9.

Không còn nghi ngờ gì khi TI9 đang đi trên con đường của giải đấu esports có tiền thưởng lớn nhất lịch sử - thói quen thường niên của sự kiện này. Nhưng điều đó để sau đi bởi ngay bây giờ, bạn hãy tranh thủ “hiến máu” ngay khi Valve vẫn thừa nhận “lỗ hổng” của Weekend Bundle.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận