Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[DOTA 2] London Conspiracy xứng đáng được tham dự The International 5

Minh Vũ | 10/05/2015 14:19 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau nhiều đồn đoán về vụ việc team DOTA London Conspiracy không xứng đáng được tham dự vòng loại The International 5, thì hôm nay người quản lý của team cho biết rằng các chàng trai đến từ Hy Lạp vẫn sẽ được góp mặt tại vòng loại khu vực châu Âu.

Theo đó, team DOTA 2 đến từ Hy Lạp - London Conspiracy cách đây ít lâu đã công bố việc thay đổi đội hình đúng vào thời điểm Valve công bố danh sách vé mời tham dự The International, và điều này đã gây ra tranh cãi rất nhiều ở các trang mạng xã hội. Một người đại diện của trang Gosugamers đã tìm hiểu tình hình này và đã tiếp cận với người quản lý của Team là Cristian "TheOmicron" Duca. Anh ấy cho biết: London Conspiracy đã có sự thay đổi bất đắc dĩ ngay sau khi giải đấu Starladder XII kết thúc và họ thi đấu cùng Xaris "SkyLark" Zafiriou nhưng chỉ công bố chính thức sau khi lời mời tham dự vòng loại được công bố.

Team London Conspiracy

Người quản lý TheOmicron cũng cho biết thêm, anh đã trao đổi vấn đề này với đại diện bên phía Valve: "Các thông tin được Valve công bố khá rõ ràng. Họ biết về việc Skylark gia nhập team, chúng tôi không gặp phải bất cứ vấn đề gì liên quan tới luật lệ của giải đấu và vẫn mời chúng tôi tới tham dự vòng loại The International sắp tới." Sau tất cả những thông tin được người quản lý team TheOmicron đưa ra, mọi nghi vấn trong vụ việc chuyển nhượng có liên quan tới vé mời tham dự giải đấu đã hoàn toàn bị xoá bỏ và team London Conspiracy sẽ xuất hiện ở vòng loại The International 5 khu vực châu Âu.

Minh Vũ (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận